Bao cao su cá ngựa – Xóa tan nỗi lo xuất tinh sớm

Đối với nam giới trưởng thành thì bản lĩnh trong việc chăn gối vô cùng quan trọng. Không chỉ ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình mà còn liên quan đến sỉ diện và lòng tự tôn của phái mạnh. Tuy nhiên, trên thực tế thì không ít đấng mày râu mắc phải tình trạng xuất tinh sớm, yếu sinh lý. Và bao cao su cá ngựa được xem là cứu tinh xóa tan nỗi lo này.

Bao cao su cá ngựa – Xóa tan nỗi lo xuất tinh sớm của quý ông
Bao cao su cá ngựa – Xóa tan nỗi lo xuất tinh sớm của quý ông

Vì sao bao cao su cá ngựa lại giúp cải thiện tình trạng xuất tinh sớm?

Bao cao su cá ngựa hay còn gọi là bao cao su Power men chứa gấp đôi tinh chất kéo dài thời gian, giúp tăng hưng phấn và gia tăng khoái cảm. Giúp cả hai nhanh chóng đạt đến trạng thái cực khoái. Bên cạnh đó, tinh chất này còn giúp kéo dài thời gian quan hệ hiệu quả. Khắc phục triệt để tình trạng xuất tinh sớm, yếu sinh lý ở quý ông.

Ngoài ra, bao cao su cá ngựa còn chứa vô số ưu điểm khác. Cụ thể như:

  • Gân gai bi nhỏ

Bao cao su cá ngựa được thiết kế 16 đường gân chìm và 489 hạt bi nhỏ li ti dọc thân bao. Chúng đóng vai trò massage dọc thành âm đạo và tất cả những điểm nhạy cảm mà chúng đi qua. Cọ xát, kích thích điểm G khiến nàng đê mê sung sướng. Với những cặp đôi muốn tạo cảm giác mới lạ trong chuyện phòng the nhất định đừng bỏ qua loại vũ khí lợi hại này nhé!

  • Chứa nhiều gel bôi trơn

Bao cao su cá ngựa chứa gấp đôi tinh chất gel bôi trơn cả mặt trong lẫn mặt ngoài, giúp quá trình xâm nhập được trơn tru và dễ dàng hơn. Đặc biệt, khắc phục triệt để tình trạng khô âm đạo ở nhiều chị em. Khi sử dụng bao cao su này bạn sẽ không cần đến sự hỗ trợ của gel bôi trơn. Có thể thoải mái thực hiện những tư thế khó mà không sợ đau rát.

Bao cao su cá ngựa chứa gấp đôi tinh chất gel bôi trơn cả mặt trong lẫn mặt ngoài, giúp quá trình xâm nhập được trơn tru và dễ dàng hơn
Bao cao su cá ngựa chứa gấp đôi tinh chất gel bôi trơn cả mặt trong lẫn mặt ngoài, giúp quá trình xâm nhập được trơn tru và dễ dàng hơn
  • An toàn, chống kích ứng

Do được chiết xuất từ 100% cao su tự nhiên nên khách hàng không cần lo lắng về việc dị ứng chất liệu, ngay cả đối với những cơ địa nhạy cảm nhất.

Những cảm giác bất thường khi sử dụng bao cao su cá ngựa

Với những người lần đầu sử dụng loại bao cao su này thì cảm giác tê tê, mất cảm giác ở đầu dương vật sẽ khiến họ lo lắng. Tuy nhiên, đây lại là những phản ứng bình thường khi cậu nhỏ tiếp xúc với tinh chất Benzocain. Chúng có tác dụng ức chế cảm giác nhạy cảm, khiến dương vật tê ở phần đầu. Từ đó phát huy tối đa hiệu quả kéo dài thời gian quan hệ, khắc phục triệt để tình trạng xuất tinh sớm.

Với những người lần đầu sử dụng loại bao cao su này thì cảm giác tê tê, mất cảm giác ở đầu dương vật
Với những người lần đầu sử dụng loại bao cao su này thì cảm giác tê tê, mất cảm giác ở đầu dương vật

Bên cạnh đó, hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi bán bcs cá ngựa kém chất lượng. Để tìm mua sản phẩm tốt, khách hàng hãy truy cập website vuasinhly để được tư vấn cụ thể và giao hàng nhanh chóng nhé!