Bật mí các cách quan hệ những tư thế độc lạ khiến nàng khóc thét

Tình dục là món ăn tinh thần không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi người, đặc biệt là đối với các cặp đoi. Tuy nhiên, đối với các cặp đôi sống với nhau trong thời gian lâu dài sẽ không tránh khỏi được cảm giác nhàm chán trong chuyện chăn gối. Hiểu được điều đó, hôm nay Vuasinhly xin chia sẻ một số tư thế quan hệ độc lạ khiến nàng khóc thét. Nào, chúng ta cùng tham khảo nhé!

Các tư thế quan hệ độc lạ

Bạn đang muốn thổi làn gió mới lạ vào phòng the, hãy thử thực hiện một trong những tư thế độc lạ sau:

  • Quan hệ trên bàn

Ở tư thế này, bạn nữ sẽ nằm hoặc ngồi trên bàn nhưng tốt nhất hãy nằm để có thể đón nhận dương vật vào sâu hơn và cảm nhận được cảm giác sung sướng đê mê. Sau đó kê một chân lên vai người nam, chân còn lại để lên bàn.

Cách Quan Hệ Với Tư Thế độc Lạ
Cách Quan Hệ Với Tư Thế độc Lạ

Người nam dùng tay ôm eo người nữ để có điểm tựa, đồng thời hãy tận dụng sự khéo léo của ngón tay để mơn trớn các khu vực nhạy cảm trên cơ thể. Chúng tôi tin rằng chỉ sau 5 phút, nàng sẽ rên rỉ van xin.

Bên cạnh đó, tư thế này sẽ giúp người nam lâu xuất tinh, đồng thời bạn tình cũng sẽ thoải mái hơn vì cơ thể không bị đè nén như các tư thế truyền thống. Thêm nữa, tư thế này âm đạo của người nữ sẽ không bót chặt dương vật, giúp giảm cảm giác kích thích và kéo dài thời gian quan hệ một cách đáng kể.

  • Tư thế cưỡi lạc đà

Tư thế này tương tự tư thế quan hệ truyền thống, tuy nhiên chỉ khác ở điểm duy nhất là người nữ sẽ nằm nghiêng. Với tư thế này, âm đạo sẽ khít hơn và dương vật sẽ dễ xâm nhập, dễ kích thích điểm G hơn. Từ đó chị em sẽ nhanh chóng đạt trạng thái cực khoái khi ân ái.

Cách Quan Hệ Với Tư Thế độc Lạ1

  • Tư thế Kanguru

Đây là một trong những tư thế giúp chị em chủ động hơn, thích hợp với những cô nàng có nhu cầu sinh lý cao và thích sự mạnh mẽ và táo bạo trong chuyện giường chiếu.

Ở tư thế này, các chàng sẽ nằm ngửa, 2 chân sẽ co lên và gập vào bụng, 2 bàn chân đưa lên cao theo phương vuông góc. Lúc đó, bạn nữ sẽ chống tay lên bụng hoặc phần đùi của các anh, sau đó tiến hành giao hợp.

Với cách này, người nữ sẽ dễ dàng kiểm soát được chiều sâu và cường độ của cuộc yêu. Tuy nhiên, chị em sẽ rất nhanh chóng mỏi chân, do đó các anh nên chủ động đỡ mông lên giúp bạn tình đỡ mỏi.

  • Tư thế nằm nghiêng

Ở tư thế nằm nghiêng, hai người có thể cùng nhìn về một phía hoặc quay mặt đối diện nhau. Tư thế ày có thể giúp chàng kéo dài thời gian quan hệ, là gợi ý tuyệt vời cho những anh chàng gặp vấn đề về sinh lý.

Cách Quan Hệ Với Tư Thế độc Lạ2

Bật mí, nếu 2 bạn cùng hướng mặt về 1 phía, các anh hãy đan bàn chân mình thành hình chữ X để hai chân ép chặt bìu và ngăn cản sự xuất tinh.

Bên cạnh đó, để tạo ra cuộc yêu nóng bỏng với những tư thế độc lạ bạn hãy nhờ đến sự trợ giúp của các sản phẩm tình dục như bao cao su, gel bôi trơn hay thậm chí là sextoy. Nếu có ý định sử dụng chúng, hãy liên hệ với chúng tôi để có được tư vấn cụ thể và giao hàng nhanh chóng nhé!