Cách quan hệ an toàn cho người đồng tính nam

Nhiều người vẫn quan niệm rằng đối với những cặp đôi đồng tính nam thì chỉ cần quan hệ bằng cửa sau, không cần có công cụ hỗ trợ. Thậm chí, ngay cả các bạn Gay cũng nghĩ rằng không có sextoy dành riêng cho họ. Chúng tôi xin khẳng định đó là quan niệm sai lầm. Hôm nay, Vuasinhly xin chia sẻ một số thông tin về cách quan hệ an toàn dành cho đồng tính nam và các loại sextoy phù hợp. Nào, chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Cách quan hệ an toàn cho người đồng tính nam

  • Bottoom

Đồng tính nam hay còn gọi là Gay, là các cặp đôi yêu nhau nhưng họ đều có giới tính nam. Lúc này, lựa chọn hoàn hảo của họ sẽ là Bottom.

Bottom ra đời để làm nhiệm vụ kích thích tuyến tiền liệt một cách dễ dàng và chính xác
Bottom ra đời để làm nhiệm vụ kích thích tuyến tiền liệt một cách dễ dàng và chính xác

Những anh chàng thuộc giới tính thứ 3 thường chọn quan hệ bằng cửa sau và điểm P hay còn gọi là tuyến tiền liệt sẽ đóng vai trò như điểm G ở phụ nữ.

Bottom ra đời để làm nhiệm vụ kích thích tuyến tiền liệt một cách dễ dàng và chính xác. Giúp các anh đạt cảm giác cực khoái nhanh và sâu hơn nhiều so với quan hệ truyền thống.

Thiết kế đặc trưng của bottom là phần đầu hơi cong và có các rãnh để đút vào cửa sau. Không chỉ là điểm P mà cả vùng đáy chậu cũng được kích thích mãnh liệt.

  • Trứng rung hậu môn

Trứng rung hậu môn là dòng trứng rung kích thích điểm P vô cùng hiệu quả, giúp tạo ra khoái cảm cho những cặp đôi thích cảm giác mạnh mẽ.

Được làm từ silicon cao cấp, 7 kiểu rung, kiểu dáng bắt mắt, sang trọng và pin sạc tiện dụng với thời lượng khủng.

  • Dương vật rỗng ruột có dây đeo

Sextoy này có hình dáng tương tự bao cao su đôn dên, tuy nhiên chúng có trang bị phần dây đeo giúp dương vật được cố định chắc chắn. Khắc phục triệt để tình trạng cậu nhỏ khiêm tốn, không thỏa mãn được bạn tình. Đồng thời, chúng còn là vị cứu tinh của các quý ông yếu sinh lý, xuất tinh sớm.

Dương vật rỗng ruột có dây đeo
Dương vật rỗng ruột có dây đeo
  • Vòng đeo dương vật

Vòng đeo dương vật được thiết kế từ chất liệu silicon cao cấp, do đó có khả năng co giãn cực tốt, phù hợp với kích thước mọi dương vật.

Chúng có công dụng giúp cậu nhỏ cương cứng và nhanh chóng đạt cực khoái.

  • Máy bú dương vật

Đây được xem là sextoy bán chạy nhất thị trường hiện nay, phù hợp để tạo ra những màn dạo đầy hoàn hảo. Bên cạnh đó, nếu bạn đang cô đơn và không có nửa kia bên cạnh thì máy bú sẽ giúp bạn giải tỏa nhu cầu vô cùng hiệu quả.

Máy bú dương vật
Máy bú dương vật

Khi đưa cậu nhỏ vào, các bộ phận bên trong sẽ tự động xoay thụt, bú mút và việc của bạn là đón nhận cảm giác đê mê sung sướng.

Lưu ý: vệ sinh đồ chơi tình dục cẩn thận, đúng theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Bên cạnh đó, đồ chơi tình dục là dụng cụ cá nhân, tuyệt đối không sử dụng chung với người khác vì rất dễ mắc các bệnh truyền nhiễm.

Với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ, hy vọng bạn đã biết cách quan hệ dành cho những cặp đôi đồng tính nam. Nếu có nhu cầu mua bao cao su hoặc đồ chơi tình dục, hãy liên hệ Vuasinhly để được tư vấn miễn phí và giao hàng nhanh chóng nhé!