Cách quan hệ cho các quý ông lần đầu làm chuyện ấy

Nghe có vẻ hoang đường vì chúng ta thường nghĩ chỉ phụ nữ mới cần các kiến thức về lần đầu quan hệ. Tuy nhiên, trên thực tế thì các đấng mày râu cũng khá lúng túng khi lâm trận lần đầu. Sự vụng về, hấp tấp cộng với tính hiếu chiến có thể sẽ phá vỡ cuộc yêu. Khiến cả bạn và người ấy đều không thỏa mãn. Để khắc phục tình trạng đó, hôm nay Vuasinhly xin chia sẻ một số thông tin về cách quan hệ cho các quý ông lần đầu làm chuyện ấy thông qua bài viết bên dưới. Mời các bạn cùng tham khảo!

đàn ông Lần đầu Quan Hệ
đàn ông Lần đầu Quan Hệ

Các sự cố thường gặp khi nam giới quan hệ lần đầu

  • Đau rát do rách da quy đầu

Bao quy đầu là phần da bao bọc quy đầu của các quý ông, làm nhiệm vụ bảo vệ quy đầu. Nếu quá hưng phấn và không kiểm soát được cuộc yêu, phần da quy đầu này sẽ dễ dàng bị rách gây đau rát. Trên thực tế, đã có rất nhiều quý ông bị rách da bao quy đầu và thậm chí là rách da cậu nhỏ. Khiến họ sợ hãi, xấu hổ trước bạn tình, ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý và thậm chí họ sợ yêu ở những lần tiếp theo.

đàn ông Lần đầu Quan Hệ1
đàn ông Lần đầu Quan Hệ1
  • Xuất tinh sớm

Do chưa có kinh nghiệm trong chuyện phòng the, cộng với việc chưa được kích thích mạnh nên khi quan hệ đầu dương vật sẽ rất nhạy cảm. Nếu không làm chủ được cuộc yêu, bạn sẽ rất dễ xuất tinh sớm.

Có những người chỉ 2 – 3 phút đã xuất tinh, khiến đối phương vô cùng thất vọng và chính họ cũng chán nản với bản thân.

  • Khiến bạn tình khó chịu

Đa số những chàng trai chưa có kinh nghiệm “yêu” đều nghĩ rằng càng dùng sức sẽ khiến nàng càng sung sướng. Do đó, họ thường tìm cách thể hiện sức mạnh của mình, cố gắng tác động lực vào mỗi nhịp dập. Tuy nhiên, việc không có kinh nghiệm thường đi kèm với việc dạo đầu qua loa, cô bé vẫn chưa tiết đủ chất nhờn để sẵn sàng đón nhận dương vật. Khi xâm nhập và tác dụng lực mạnh với cường độ liên tục sẽ khiến nàng bị đau rát và khó chịu. Lúc này, bạn không những khiến nàng không thỏa mãn mà còn ám ảnh vì nghĩ mình đang bị bạo hành.

Cách quan hệ cho các quý ông lần đầu làm chuyện ấy

Đối với những chàng trai chưa có kinh nghiệm và lần đầu gần gũi nửa kia của mình, chúng tôi khuyên bạn nên lưu ý một số vấn đề sau:

  • Chuẩn bị tâm lý thoải mái, trao đổi trực tiếp với bạn tình
  • Tạo ra màn đạo đầu hoàn hảo, nếu không có kỹ năng hãy nhờ đến các sản phẩm đồ chơi tình dục. Chúng sẽ thay bạn tạo ra màn dạo đầu hoàn hảo.
  • Sử dụng bao cao su để đảm bảo an toàn, không mang thai ngoài ý muốn. Đây cũng là một cách giúp tâm lý thoải mái và giúp cả hai có cuộc yêu nồng cháy hơn.
  • Sử dụng bao cao su đôn dên: Bao cao su đôn dên là loại bao cao su tăng kích thước dương vật, đồng thời cải thiện khả năng cương cứng cũng như kiểm soát thời gian yêu hiệu quả. Khắc phục triệt để tình trạng xuất tinh sớm. Nếu không muốn sử dụng bcs đôn dên, hãy dùng các sản phẩm kéo dài thời gian quan hệ như chai xịt hoặc bao cao su có chứa tinh chất Benzocain
đàn ông Lần đầu Quan Hệ2
đàn ông Lần đầu Quan Hệ2

Với những thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp trên đây, hy vọng các đấng mày râu đã biết được cách tạo ra cuộc yêu hoàn hảo trong lần đầu. Chúc các bạn thành công. Nếu có nhu cầu tìm hiểu về các sản phẩm tình dục, hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn cụ thể và nhanh chóng nhé!