Cách quan hệ cho người vừa thay khớp háng

Tình dục luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm, bởi đây là một phần không thể thiếu trong đời sống của mỗi người. Điều này càng quan trọng hơn đối với các bệnh nhân vừa thay khớp háng, vì vị trí tổn thương liên quan trực tiếp đến bộ phận sinh dục. Do đó, họ sẽ không khỏi lo lắng về khả năng giường chiếu sau khi thực hiện phẫu thuật này. Hiểu được tâm lý đó, hôm nay Vuasinhly xin chia sẻ một số thông tin về cách quan hệ cho người vừa thay khớp háng thông qua bài viết bên dưới. Nào, chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Cách Quan Hệ Cho Bệnh Nhân Thay Khớp Háng
Cách Quan Hệ Cho Bệnh Nhân Thay Khớp Háng

Thay khớp háng có ảnh hưởng đến tình dục không

Câu trả lời của chúng tôi là CÓ. Tuy nhiên, chúng tôi không thể khẳng định mức độ ảnh hưởng cũng như khả năng phục hồi vì nó còn phụ thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người. Thông thường, sau 4 – 5 tuần phẫu thuật, các vết thương đã lành và không còn đau nữa thì có thể quan hệ tình dục bình thường.

Bên cạnh đó, các yếu tố khác như ham muốn tình dục, các yếu tố như tuổi tác, phạm vi phẫu thuật, mức độ đau sau phẫu thuật, chăm sóc hậu phẫu, hoạt động sau khi thay khớp… đều ảnh hưởng rất lớn đến ham muốn tình dục sau phẫu thuật. Muốn có đời sống tình dục viên mãn sau phẫu thuật, chúng ta cần phải lưu ý các vấn đề trên.

Cách quan hệ tình dục sau khi thay khớp háng

Sau đây là một số tư thế quan hệ lý tưởng cho bệnh nhân vừa thay khớp háng, tránh làm tổn thương, tránh gây áp lực lên chân và gối.

  • Tư thế truyền giáo: người nữ nằm dưỡi giữ thẳng phần chân còn phần chân còn lại sẽ ôm chặt cơ thể người nam. Người nam lúc này sẽ làm tốt nhiệm vụ xâm nhập sâu vào bên trong mà khớp háng của cả hai vẫn không chịu áp lực.
Cách Quan Hệ Cho Bệnh Nhân Thay Khớp Háng1
Cách Quan Hệ Cho Bệnh Nhân Thay Khớp Háng1
  • Tư thế ngồi trên ghế: 2 người có thể thay nhau ngồi trên gế, sau đó cho dương vật từ từ xâm nhập vào bên trong.
  • Tư thế nằm trên ghế: người nữ nằm ngửa trên ghế, phần mông chạm tới mép bàn. Chân giãn rộng và co lên cao tạo khoảng trống cho dương vật xâm nhập. Người nam đứng dưới, tay chống lên bàn để giảm trọng lực cơ thể.
  • Tư thế đứng: Ngưỡi nữ đứng tựa lưng và đưa lưng về phía người nam, dương vật được thâm nhập từ phía sau.

Những lưu ý khi quan hệ với người vừa thay khớp háng

Dù bạn là nam hay nữ thì vẫn phải luôn nhớ rằng bạn tình của mình vừa trải qua cơn đại phẫu. Tuyệt đối không được yêu cầu hay thực hiện các tư thế mạnh bạo, ảnh hưởng đến vết thương hoặc khu vực tổn thương của đối phương.

Chỉ quan hệ khi người kia thực sự mong muốn và sẵn sàng. Tuyệt đối không ép nửa kia quan hệ khi điều kiện sức khỏe không cho phép.

Nếu người thay khớp háng là nữ giới, khi quan hệ nhất định phải sử dụng bao cao su hoặc các biện pháp phòng tránh thai an toàn. Bởi nếu mang thai trong giai đoạn này sẽ khiến khớp háng bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Cách Quan Hệ Cho Bệnh Nhân Thay Khớp Háng2
Cách Quan Hệ Cho Bệnh Nhân Thay Khớp Háng2

Với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ, hy vọng bạn đã biết cách quan hệ với người vừa phẫu thuật khớp háng. Nếu có nhu cầu tìm hiểu về các sản phẩm hỗ trợ tình dục, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể và giao hàng nhanh chóng.