Cách quan hệ cho phụ nữ trung niên – nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng khô rát âm đạo

Quan hệ tình dục của phụ nữ tuổi trung niên là vấn đề được nhiều người quan tâm. Ở độ tuổi này, các cơ quan trong cơ thể đã lão hóa, bên cạnh đó vấn đề tiền mãn kinh gây cản trở không nhỏ đến vấn đề quan hệ tình dục. Phổ biến nhất là tình trạng khô rát âm đạo, khiến chị em bị ám ảnh với chuyện chăn gối. Vậy, cần làm gì để khắc phục tình trạng này và giúp đời sống chăn gối của chị em trở nên viên mãn hơn. Nào, chúng ta cùng Vuasinhly tìm hiểu vấn đề này thông qua bài viết bên dưới nhé!

Cách Quan Hệ Cho Phụ Nữ Trung Niên 2
Cách Quan Hệ Cho Phụ Nữ Trung Niên 2

Các vấn đề sinh lý mà phụ nữ trung niên hay gặp phải

Đến 50 tuổi, hầu hết chị em phụ nữ đều đang trong giai đoạn tiền mãn kinh. Ở độ tuổi này có thể giảm ham muốn tình dục, hoặc mất thời gian lâu hơn để có khích động tình dục, hoặc mất thời gian lâu hơn để có cực khoái.

Đặc biệt, khô rát âm đạo là vấn đề phổ biến và rất nhiều chị em mắc phải. Không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng cuộc yêu mà còn khiến chị em phải đối mặt với các bệnh viêm nhiễm phụ khoa.

Tâm lý là chìa khóa tạo ra cuộc yêu hoàn hảo

Tâm lý là chìa khóa tạo ra cuộc yêu hoàn hảo, bởi những cơn đau rát sẽ ám ảnh chị em và đe dọa đến hạnh phúc của các cặp đôi.

Do đó, chị em trong độ tuổi này cần phải giữ tâm lý thoải mái. Hãy có chế độ làm việc, nghỉ ngơi và ăn uống khoa học. Thường xuyên vận động, luyện tập thể dục thể thao. Nếu có thể, hãy tham gia các lớp học yoga để tăng cường sức khỏe và cơ thể dẻo dai hơn.

Cách quan hệ cho phụ nữ trung niên

Chúng ta vẫn thường nghĩ tiền mãn kinh sẽ khiến chị em lạnh nhạt trong chuyện chăn gối. Tuy nhiên, nếu sinh hoạt tình dục thường xuyên khi mãn kinh giúp cho âm đạo giữ được độ co giãn và thực chất tình dục sau mãn kinh nhiều cặp vợ chồng lại có tâm lý cảm thấy thoải mái hơn.

Để có đời sống tình dục viên mãn, chị em cần lưu ý một số vấn đề sau:

  • Sử dụng gel bôi trơn

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại gel bôi trơn khác nhau, chúng giúp cung cấp chất nhờn tự nhiên, từ đó dương vật dễ dàng xâm nhập và tạo ra cuộc yêu hoàn hảo.

Cách Quan Hệ Cho Phụ Nữ Trung Niên 1
Cách Quan Hệ Cho Phụ Nữ Trung Niên 1

Bên cạnh đó cũng có thêm các sản phẩm gel bôi trơn tích hợp tính năng se khít âm đạo, kích thích hưng phấn. Bạn cũng có thể sử dụng bao cao su có nhiều gel bôi trơn, nhưng ở độ tuổi này chị em không còn lo lắng về vấn đề mang thai ngoài ý muốn nên sử dụng bao cao su là không cần thiết.

  • Sử dụng sextoy để tạo ra màn đạo đầu hoàn hảo

Không chỉ đối với phụ nữ trung niên mà bất kể phụ nữ nào cũng muốn có màn dạo đầu hoàn hảo trước khi nhập cuộc. Do đó, hãy trao đổi trực tiếp với chồng về vấn đề này. Nếu các anh không có kỹ năng, hãy mạnh dạng nhờ đến máy massage vùng kín hay các loại sextoy dành cho nữ khác.

Cách Quan Hệ Cho Phụ Nữ Trung Niên
Cách Quan Hệ Cho Phụ Nữ Trung Niên
  • Sử dụng thực phẩm chức năng

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm thực phẩm chức năng có tác dụng cải thiện sắc đẹp và sinh lý cho chị em. Hãy tìm mua và sử dụng chúng hằng ngày để có thể khắc phục hiệu quả tình trạng khô rát âm đạo và cải thiện nhan sắc của mình.

Trên đây là những thông tin về cách quan hệ cho phụ nữ trung niên, tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng khô rát âm đạo. Nếu có nhu cầu tìm hiểu về các sản phẩm hỗ trợ tình dục, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể và giao hàng nhanh chóng.