Cách quan hệ mang lại cảm giác lạ cho các cặp đôi

Bạn đã từng rơi vào tình trạng nhàm chán với chuyện tình dục, chỉ nhập cuộc như một cách thực hiện nghĩa vụ với đối phương chưa? Bạn vẫn còn rất yêu thương người ấy nhưng chuyện chăn gối của hai người quá tẻ nhạt. Bạn chán ghét việc phải lặp đi lặp lại cùng một công việc với cùng một người, cùng một địa điểm. Bạn đang tìm kiếm cảm giác mới lạ trong chuyện phòng the. Vậy tại sao không thử tạo cảm giác mới lạ cho chuyện ấy? Vuasinhly xin chia sẻ một số cách quan hệ mang lại cảm giác mới lạ cho các cặp đôi, nào chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Quan Hệ Mang Cảm Giác Lạ
Quan Hệ Mang Cảm Giác Lạ

Lý do bạn nhàm chán trong chuyện chăn gối

Bỏ qua những vấn đề về tình cảm, chúng tôi xin chia sẻ cách quan hệ giúp mang lại cảm giác mới lạ cho những cặp đôi vẫn rất yêu thương nhau nhưng thấy tẻ nhạt trong chuyện tình dục. Giúp họ thổi bùng ngọn lửa đam mê và có cuộc sống hạnh phúc hơn.

Quan Hệ Mang Cảm Giác Lạ1
Quan Hệ Mang Cảm Giác Lạ1
  • Bạn tình không chủ động, không có kỹ năng trong chuyện giường chiếu
  • Khả năng làm tình của bản thân bạn quá kém
  • Cuộc yêu không có gì mới mẻ, các cuộc yêu đều diễn ra giống nhau
  • Đối phương mắc các vấn đề về tình dục như khô rát âm đạo, xuất tinh sớm…

Cách quan hệ giúp mang lại cảm giác mới lạ

Sau khi đã tìm hiểu rõ nguyên nhân, chúng ta sẽ bắt đầu đi giải quyết vấn đề theo từng nguyên nhân đó.

  • Giúp bạn tình chủ động hơn trong chuyện chăn gối

Đây là vấn đề thuộc về phạm trù tính cách, sở thích hay kỹ năng. Nên sẽ phải mất rất nhiều thời gian để khắc phục. Tuy nhiên, các chuyên gia tình dục cho rằng trong mỗi chúng ta ai cũng có ham muốn tình dục, vấn đề là người ấy biết kiềm chế hay bọc lộ chúng mà thôi.

Nếu nửa kia của bạn không chủ động trong chuyện chăn gối, bạn hãy thử trao đổi trực tiếp với họ. Nói về những điều bạn mong muốn. Đồng thời tạo ra những không gian lãng mạn, cùng nhau hẹn hò và xem những bộ phim nóng bỏng. Chúng tôi tin chắc rằng không ai có thể cưỡng lại những điều đó.

Nếu đối phương của bạn vẫn chưa thay đổi theo hướng tích cực, hãy thử sử dụng các loại tinh dầu kích thích. Chúng sẽ là chất xúc tác hiệu quả trong chuyện ấy của hai bạn đấy.

Cách Quan Hệ Tạo Cảm Giác Mới La
Cách Quan Hệ Tạo Cảm Giác Mới La
  • Cải thiện kỹ năng giường chiếu của chính mình

Nếu vấn đề nằm ở bạn, hãy cố gắng tự khắc phục nó. Hiện nay có rất nhiều lớp hướng dẫn cách giữ lửa hạnh phúc trong gia đình, bạn có thể tham gia và áp dụng. Nếu không có điều kiện, bạn hãy tự tìm hiểu qua phim ảnh, báo đài. Bên cạnh đó, hãy thử tìm mua các sản phẩm đồ chơi tình dục, chúng sẽ thổi làn gió mới vào chuyện chăn gối của hai bạn đấy.

  • Khắc phục các vấn đề sinh lý

Đối với nam giới, nhất là nam giới trung niên thì rất dễ rơi vào tình trạng xuất tinh sớm, yếu sinh lý. Để khắc phục tình trạng này, quý ông có thể sử dụng bao cao su đôn dên, bao cao su kéo dài thời gian quan hệ hoặc chai xịt chống xuất tinh sớm.

Đối với phụ nữ, chị em có thể sử dụng gel bôi trơn để cung cấp chất nhờn tự nhiên cho âm đạo. Đồng thời tạo giúp se khít, kích thích khoái cảm…

Trên đây là những cách quan hệ giúp mang lại cảm giác mới lạ cho các cặp đôi. Hy vọng sẽ cải thiện được đời sống chăn gối của các bạn. Nếu có nhu cầu sử dụng các sản phẩm tình dục hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn cụ thể và giao hàng nhanh chóng nhé!