Cách quan hệ ngoài trời – cảm giác lạ khiến các cặp đôi thích thú

Quan hệ ngoài trời, bạn đã từng nghĩ đến chưa? Nếu ai đã từng trải qua cảm giác nhập cuộc ngoài trời, hòa mình với thiên nhiên và tất nhiên sẽ không bao giờ quên được cảm giác thú vị đó. Cả hai sẽ trút bỏ hết trang phục, hòa vào nhau để tạo ra những cuộc yêu nóng bỏng và tất nhiên sẽ không được che chắn kín đáo như trong phòng ngủ. Nghe có vẻ hơi mạo hiểm nhưng nếu đã từng trải nghiệm chắc chắn cả hai sẽ rất khó quên. Nếu chưa được trải qua cảm giác này, hãy cùng Vuasinhly tìm hiểu cách quan hệ ngoài trời thông qua bài viết bên dưới nhé!

Quan Hệ Ngoài Trời
Quan Hệ Ngoài Trời

Cách quan hệ ngoài trời giúp cả hai thích thú

Bạn nghĩ quan hệ ngoài trời là lén lút, không thoải mái hay không đảm bảo vệ sinh. Tất cả sẽ không là vấn đề nếu bạn và người ấy biết cách tạo ra cuộc yêu thú vị.

Đầu tiên, chúng ta hãy lựa chọn địa điểm quan hệ ngoài trời thích hợp. Vậy, chúng ta có thể tạo ra những cuộc yếu nóng bỏng ở đâu nhỉ?

  • Quan hệ ở sân vườn

Đây là địa điểm lý tưởng, tuy nhiên hãy quan hệ ở sân vườn nhà bạn hoặc nơi bạn đã thuê trọn gói nhé. Mức độ an toàn ở đây khá cao vì xung quanh đã được che chắn và bao bọc bởi hàng rào và cây xanh.

Tư thế thích hợp để quan hệ là tư thé đứng, đặt nàng tựa lưng vào tường hoặc hàng rào.

  • Quan hệ trong rừng

Nghe có vẻ hoang dã nhưng còn gì tuyệt vời bằng việc tạo ra cuộc yêu nóng bỏng khi cả hai đang tham gia một chuyến khám phá rừng già. Bạn và người ấy sẽ cắm trại và ngủ lại trong rừng. Lúc này, cả hai sẽ hòa vào nhau và được bàn tay vĩ đại của mẹ thiên nhiên bao bọc.

Quan Hệ Ngoài Trời1
Quan Hệ Ngoài Trời1

Hãy tận dụng những đám lá khô hay những góc cây to, bạn có thể đứng hoặc nằm tùy thích. Tuy nhiên, trong rừng có rất nhiều sinh vật lạ có thể gây nguy hiểm cho chúng ta. Đừng dại mà trút bỏ hết quần áo khi hành xử nhé!

  • Quan hệ trên bãi biển

Đây là địa điểm lý tưởng và được rất nhiều cặp đôi lựa chọn. Trên thực tế thì có không biết bao nhiêu cặp đôi đã tạo ra những cuộc yêu nồng cháy ở đây. Tuy nhiên, mức độ nguy hiểm hơi cao vì dù ban đêm nhưng bãi biển vẫn có rất nhiều người đi lại tham quan, dạo mát.

Quan Hệ Ngoài Trời2
Quan Hệ Ngoài Trời2

Nếu quan hệ trên biển, bạn hãy áp dụng tư thế cái kéo. Vì không may có người đến cũng không bị phát hiện.

  • Quan hệ dưới mặt nước

Nếu trên bãi biển quá dễ bị phát hiện thì tại sao chúng ta không thử “yêu” dưới mặt nước nhỉ. Đó có thể là dưới biển hoặc dưới hồ bơi. Đồng thời, quan hệ ở địa điểm này còn giúp các cặp đôi cảm nhận được làn nước mát mẻ đang di chuyển xung quanh cơ thể. Đặc biệt, khi ngâm mình dưới nước thì cơ thể sẽ trở nên nhạy cảm và dễ bị kích thích hơn.

Nói về tư thế quan hệ chắc chắc sẽ không còn tư thế nào thích hợp hơn đứng. Chân nàng có thể vòng qua eo chàng, lực nước sẽ hỗ trợ giúp cậu nhỏ xâm nhập sâu hơn vào bên trong cấm địa.

  • Quan hệ trên cánh đồng

Nghe có vẻ mộc mạc làng quê nhưng đây lại là nơi mang cảm giác mới lạ cho các cặp đôi. Tuy nhiên, cỏ khô rơm rạ sẽ gây kích ứng nên bạn phải chuẩn bị trước tâm lý nhé. Do khá thoải mái vì không gian rộng rãi nên bạn có thể áp dụng mọi tư thế, miễn sao cả hai thoải mái là được.

Với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ trên đây, hy vọng trong tương lai gần nhất bạn và người ấy sẽ có cơ hội tạo ra những cuộc yêu khó quên ngoài trời. Nếu có bất cứ thắc mắc gì về sản phẩm tình dục, hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn cụ thể và giao hàng nhanh chóng nhé!