Cách quan hệ với bao cao su đôn dên đúng nhất – bạn đã biết chưa?

Như chúng ta đã biết, bao cao su đôn dên là một trong những sextoy hỗ trợ tăng kích thương dương vật. Bên cạnh đó, đôn dên còn giúp tạo cảm giác kích thích, giúp nửa kia dễ dàng đạt cảm giác cực khoái khi quan hệ. Tuy nhiên, trên thực tế thì không phải ai cũng biết cách sử dụng đôn dên. Đã có rất nhiều đấng mày râu lúng túng khi lần đầu tiếp xúc với sản phẩm này. Để có cuộc yêu nóng bỏng với bao cao su đôn dên, mời các bạn cùng Vuasinhly theo dõi bài viết bên dưới.

Cách Quan Hệ Với Bao Cao Su đôn Dên đúng Nhất
Cách Quan Hệ Với Bao Cao Su đôn Dên đúng Nhất

Cách quan hệ với bao cao su đôn dên

Sau khi tháo đôn dên ra khỏi bao, trước tiên chúng ta nên kiểm tra xem sản phẩm bao có còn nguyên vẹn không. Sau đó lần lượt các bước sau:

  • Kích thích dương vật cương cứng, mang bao cao su thường vào trước. Sau đó bôi gel bôi trơn xung quanh bao cao su thường và cả bên trong đôn dên.
Cách Quan Hệ Với Bao Cao Su đôn Dên đúng Nhất 2
Cách Quan Hệ Với Bao Cao Su đôn Dên đúng Nhất 2
  • Sau đó mang bao cao su đôn dên vào, vuốt nhẹ
  • Quan hệ xong, tháo bao cao su ra nhẹ nhàng rồi tháo bao cao su thường bên trong ra để tránh tràn dịch ra ngoài. Nếu sử dụng đôn dên có thiết bị rung thì phải tháo thiết bị rung ra khỏi bao trước khi vệ sinh bằng nước.
  • Rửa sạch bao cao su đôn dên bằng nước, có thể sử dụng bao xà phòng hoặc dung dịch vệ sinh phụ nữ. Sau đó mang phơi khô để sử dụng lần sau.

Lưu ý: vệ sinh đôn dên cẩn thận, đúng theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Bên cạnh đó, đôn dên là đồ chơi tình dục cá nhân, tuyệt đối không sử dụng chung với người khác vì rất dễ mắc các bệnh truyền nhiễm.

Một số lưu ý khi lựa chọn bao cao su đôn dên

Để có một chiếc bao cao su đôn dên chất lượng, khi mua đôn dên bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

  • Chất liệu: Đầu tiên, phải lựa chọn đôn dên bằng chất liệu silicon cao cấp, mềm mại. Không gây tổn thương vùng kín và kích ứng da. Lời khuyên của các chuyên gia là nên lựa chọn bao cao su đôn dên trong, không nên chọn các sản phẩm có màu sắc bắt mắt. lòe loẹt.
Cách Quan Hệ Với Bao Cao Su đôn Dên đúng Nhất 1
Cách Quan Hệ Với Bao Cao Su đôn Dên đúng Nhất 1
  • Kích thước: Đôn dên có rất nhiều size khác nhau, phù hợp với nhiều kích thước. Bạn cần phải xác định loại bao phù hợp với kích thước cậu nhỏ. Giúp tạo cảm giác chân thật và dễ dàng tạo ra cuộc yêu nóng bỏng.

Bên cạnh đó, tâm lý của chị em cũng vô cùng quan trọng. Nếu thật sự muốn tăng kích thước dương vật và tạo cảm giác kích thích trong mỗi cuộc yêu bằng đôn dên, trước tiên hãy trao đổi với đối tác. Nếu bạn tình đồng ý hãy sử dụng. Hãy tôn trọng cảm giác của chị em, nếu người ấy của bạn đồng ý thì hãy sử dụng.

Với những thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp trên đây, hy vọng bạn đã hiểu cách quan hệ với bao cao su đôn dên. Nêu có nhu cầu tìm mua bao cao su và các sản phẩm về tình dục, hãy liên hệ Vuasinhly để được tư vấn cụ thể và giao hàng nhanh chóng nhé!