Những cách quan hệ giúp thỏa mãn nhưng vẫn không mất cái ngàn vàng

Những cách quan hệ giúp thỏa mãn nhưng vẫn không mất cái ngàn vàng

Đối với những cặp đôi chưa sẵn sàng làm chuyện ấy thì việc xâm nhập vào bên trong cô bé sẽ khiến chị em không mấy dễ chịu. Bên cạnh đó, khả năng mang thai ngoài ý muốn là rất cao. Để lại vô số hệ lụy mà không ai mong muốn. Do đó, chúng tôi khuyên các bạn chỉ nên quan hệ tình dục khi cả hai đã chuẩn bị tâm lý kỹ lưỡng và thật sự mong muốn là của nhau.

cách quan hệ giúp thỏa mãn
Đối với những cặp đôi chưa sẵn sàng làm chuyện ấy thì việc xâm nhập vào bên trong cô bé sẽ khiến chị em không mấy dễ chịu

Tuy nhiên, để thỏa mãn sinh lý thì những cuộc yêu xung quanh vùng cấm địa là không thể thiếu. Sau đây là những cách quan hệ giúp thỏa mãn nhưng vẫn không ảnh hưởng đến cái ngàn vàng. Nào, hãy cùng Vuasinhly tìm hiểu vấn đề này thông qua bài viết bên dưới nhé!

Những cách quan hệ giúp thỏa mãn nhưng không xâm nhập vào bên trong cô bé

  • Cách quan hệ giúp thỏa mãn bằng miệng

Quan hệ bằng miệng hay còn gọi là oral sex, là một trong những kỹ thuật mà bất cứ ai cũng phải trang bị khi quan hệ tình dục. Khi được đối phương kích thích, mơn trớn bằng chiếc lưỡi mềm mịn, trơn mướt chắc chắn bạn sẽ đê mê sung sướng. Hoàn toàn không cần xâm nhập vào bên trong nhưng vẫn có thể khiến cả hai đạt trạng thái cực khoái.

Tuy nhiên, oral sex được xem là nghệ thuật phòng the. Bởi cần phải sử dụng cả kỹ năng lẫn kỹ thuật một cách nhuần nhuyễn. Nếu không, bạn sẽ rất có thể bắt đầu vì cảm giác “ghê sợ” khi phải nâng niu chỗ ấy của đối phương bằng miệng và lưỡi. Ngoài ra, nếu không có kỹ thuật bạn sẽ rất dễ khiến bạn tình đau, từ đó chất lượng cuộc yêu cũng bị giảm đi rõ rệt.

Quan hệ bằng miệng hay còn gọi là oral sex, là một trong những kỹ thuật mà bất cứ ai cũng phải trang bị khi quan hệ tình dục
Quan hệ bằng miệng hay còn gọi là oral sex, là một trong những kỹ thuật mà bất cứ ai cũng phải trang bị khi quan hệ tình dục

Ngoài ra, vấn đề vệ sinh là rào cản lớn nhất khi oral sex. Trước khi lâm trận, bạn phải đảm bảo rằng bộ phận sinh dục và răng miệng của cả hai phải được vệ sinh sạch sẽ. Nhằm đảm bảo sức khỏe cho cả hai, phòng tránh các bệnh lây truyền qua tuyến nước bọt hoặc đường tình dục.

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện những chiếc bao cao su dành riêng cho lưỡi. Với thiết kế gân gai nổi và gel bôi trơn thơm mát. Đây chắc hẳn sẽ là một công cụ hỗ trợ đắc lực trong cuộc yêu của hai bạn.

  • Cách quan hệ giúp thỏa mãn bằng tay

Bạn có công nhận rằng dù có xâm nhập vào cấm địa hay không thì đôi bàn tay vẫn đóng vai trò quan trọng trong mỗi cuộc yêu. Chúng giúp bạn mơn trớn, khám phá khắp nơi trên cơ thể đối phương. Nếu không thể cho vào bên trong thì hãy khéo léo tận dụng những ngón tay linh hoạt của mình. Tìm ra những điểm nhạy cảm và massage nhẹ nhàng để nàng có thể sung sướng ngất ngây.

Bên cạnh đó, chị em cũng có thể dùng tay của mình giúp quý ông đạt trạng thái cực khoái và xuất tinh. Để đảm bảo vệ sinh, hãy dùng bao cao su ngón tay. Đây là sản phẩm được thiết kế riêng cho những cuộc yêu như thế này. Hạn chế tối đa sự xâm nhập của vi khuẩn từ móng tay, gây ra các bệnh viêm nhiễm không mong muốn.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể để “cậu nhỏ” massega và xâm nhập những vùng ngoại biên của “cô bé’. Chắc chắn cảm giác da kề da sẽ khiến cả hai nhanh chóng thỏa mãn hơn. Tuy nhiên, hãy sử dụng bao cao su để tránh tinh trùng rơi vào âm đạo dẫn tới việc mang thai ngoài ý muốn nhé!
Nếu còn bất cứ thắc mắc nào liên quan tới vấn đề sinh lý hoặc tình dục, hãy truy cập website Vuasinhly để được tư vấn cụ thể nhé!