3 cách quan hệ an toàn cho phụ nữ sau sinh

Theo kinh nghiệm của nhiều người thì sau khi sinh con chị em phải kiêng cử ít nhất 6 tháng, thậm chí đến 1 năm. Tuy nhiên, điều này sẽ ảnh hưởng đến nhu cầu sinh lý và tình cảm vợ chồng. Theo các nghiên cứu khoa học gần đây thì sau sinh khoảng 1 – 3 tháng thì có thể quan hệ được, tùy theo cơ địa mỗi người. Và tất nhiên, muốn quan hệ an toàn cho phụ nữ sau sinh chúng ta cũng phải lưu ý một số vấn đề để cả hai có thể đạt khoái cảm và không ảnh hưởng đến sức khỏe của chị em.

3 cách quan hệ an toàn cho phụ nữ sau sinh

Quan hệ ở tư thế nằm nghiêng

Muốn quan hệ an toàn cho phụ nữ sau sinh thì cần nằm nghiêng, khi đó sức nặng và sự ảnh hưởng của người nam sẽ ít gây áp lực. Giúp chị em có cảm giác thoải mái vì không tác động vào thành bụng và thành âm đạo. Việc co thắt thành bụng và cổ tử cung sẽ không gây ra các cơn đau rát ở âm đạo, giúp chị em dễ đạt khoái cảm hơn. Bên cạnh đó, việc nằm nghiêng sẽ giúp cả hai kiểm soát lực tác động và nhịp độ của cuộc yêu.

Quan hệ an toàn cho phụ sữ sau sinh

Quan hệ bằng miệng là an toàn cho phụ nữ sau sinh

Quan hệ bằng miệng hay còn gọi là oral sex, hầu như màn dạo đầu nào cũng cần phải áp dụng kỹ thuật này. Hãy tận dụng chiếc lưỡi trơn mướt của bạn để khám phá những khu vực nhạy cảm trên khắp cơ thể và cả vùng cấm địa.

Để đảm bảo vệ sinh, hãy vệ sinh răng miệng sạch sẽ. Bên cạnh đó, tốt nhất hãy dùng bao cao su lưỡi để hạn chế tối đa viêm nhiễm.

Thế thượng phong là tư thế thích hợp nhất

Khi vợ ở trên, cô ấy sẽ kiểm soát được độ sâu của “cậu nhỏ”, tùy vào sức khỏe, tâm trạng cũng như tâm trạng mà người vợ sẽ điều chỉnh nhịp độ cuộc yêu. Bên cạnh đó, khi ở trên chị em sẽ không phải chịu áp lực từ cơ thể của chồng, giúp hạn chế tối đa cảm giác đau và khó chịu.

Những lưu ý khi yêu lần đầu sau khi sinh

Khi quan hệ trong giai đoạn này, các cặp đôi cần phải lưu ý một số vấn đề sau:

  • Không yêu quá sớm, chỉ yêu khi chị em cảm thấy sẵn sàng
  • Dùng các biện pháp tránh thai an toàn vì dù vẫn còn cho con bú nhưng vẫn có khả năng mang thai
  • Không yêu quá lâu, không phải lúc nào kéo dài cuộc yêu cũng tốt
  • Không kích thích ngực vợ vì sẽ dễ khiến nguồn sữa bị nhiễm khuẩn
  • Không thực hiện các tư thế khó và quá mạnh bạo

Trên đây là một số cách quan hệ an toàn cho phụ nữ sau sinh, hy vọng sẽ giúp ích cho việc sinh hoạt phòng the của bạn. Nếu có nhu cầu tìm mua bao cao su hoặc các sản phẩm về tình dục, hãy truy cập website Vuasinhly để được tư vấn cụ thể và giao hàng nhanh chóng nhé!

Free Worldwide shipping

On all orders above $50

Easy 30 days returns

30 days money back guarantee

International Warranty

Offered in the country of usage

100% Secure Checkout

PayPal / MasterCard / Visa