3 cách quan hệ không mang thai cặp đôi nào cũng cần phải biết

Đối với những cặp đôi chưa thực sự sẵn sàng làm bố mẹ thì việc quan hệ an toàn là việc làm hết sức cần thiết. Tránh mang thai ngoài ý muốn và thêm các hệ quả không mong muốn về sau. Hiểu được điều đó, hôm nay vuasinhly xin chia sẻ cách quan hệ an toàn, tránh việc mang thai ngoài ý muốn.

3 cách quan hệ không mang thai các cặp đôi vẫn hay áp dụng

Không chỉ những cặp đôi chưa sẵn sàng làm bố mẹ mà những cặp vợ chồng đã có em bé vẫn có nhu cầu phòng tránh thai để tránh khỏi tình trạng vỡ kế hoạch. Tuy nhiên, ngoài sự can thiệp của y học thì các phương pháp phòng tránh thai tự nhiên vẫn mang lại hiệu quả cao và được nhiều người áp dụng. Hãy cùng Vuasinhly tìm hiểu về cách quan hệ không mang thai, chúng ta cùng tham khảo nhé!

  • Sử dụng bao cao su

Bao cao su hay còn gọi là condom, đây là dụng sản phẩm không thể thiếu trong phòng ngủ của rất nhiều cặp đôi. Được làm từ cao su tự nhiên, chống thấp, chống tràn tuyệt đối. Bao cao su có nhiệm vụ ngăn cản quá trình thụ tinh bằng cách giữ trọn tinh trùng trong bao. Đây là cách quan hệ không mang thai được sử dụng nhiều nhất.

Bên cạnh đó, hiện nay trên thị trường còn có rất nhiều loại bao cao su khác nhau. Ngoài tính năng phòng tránh thai và các bệnh lây truyền qua đường tình dục, bao cao su còn giúp kéo dài thời gian quan hệ, tăng khoái cảm, đẩy lùi tình trạng đau rát dương vật…

  • Xuất tinh ngoài âm đạo

Xuất tinh ngoài âm đạo cũng là một trong những cách phòng tránh thai tự nhiên, được nhiều cặp đôi áp dụng. Theo đó, vợ chồng vẫn quan hệ bình thường, đến khi gần xuất tinh quý ông sẽ rút “cậu nhỏ” ra ngoài và cho xuất tinh bên ngoài thay vì trong âm đạo như bình thường.

Tuy nhiên, đây chỉ là phương pháp mang tính tương đối, độ an toàn không cao. Bởi trong quá trình quan hệ, dù chưa đạt khoái cảm nhưng tinh trùng vẫn có thể xâm nhập vào bên trong âm đạo và gặp trứng. Chưa kể đến trường hợp xuất tinh quá gần âm đạo, tinh trùng cũng có thể lọt vào vùng cấm địa và xảy ra hiện tượng giao hợp.

  • Canh ngày rụng trứng

Theo lý thuyết thì trong mỗi chu kỳ đều có những ngày an toàn và ngày không an toàn. Những ngày không an toàn thường rơi vào thời điểm trước và sau ngày rụng trứng khoảng 9 ngày. Do đó, tránh việc mang thai ngoài ý muốn, các cặp đôi thường quan hệ trong thời điểm an toàn.

Tuy nhiên, chu kỳ kinh nguyệt của chị em có thể thay đổi thất thường, từ đó ngày an toàn cũng thay đổi theo. Nếu không sử dụng que canh rụng trứng thì sẽ không thể biết được đâu là ngày an toàn.

Trên đây là một số thông tin về những cách quan hệ không mang thai được nhiều cặp đôi áp dụng. Theo kinh nghiệm của chúng tôi thì chỉ có cách sử dụng bao cao su là tương đối an toàn, còn 2 cách còn lại vẫn có khả năng mang thai ngoài ý muốn. Do đó, nếu chưa sẵn sàng làm bố mẹ, hãy tìm mua những sản phẩm bao cao su chất lượng để tạo ra những cuộc yêu nóng bỏng và an toàn nhé!

Free Worldwide shipping

On all orders above $50

Easy 30 days returns

30 days money back guarantee

International Warranty

Offered in the country of usage

100% Secure Checkout

PayPal / MasterCard / Visa