Bao cao su 12 con giáp có thật sự tốt?

Nhiều người muốn thổi làn gió mới vào chuyện phòng the thông qua những hình ảnh ngộ nghĩnh của những con vật đại diện trong 12 con giáp. Tuy nhiên, ngoài lợi ích tăng sự thu hút, tạo cảm giác mới lạ thì bao cao su 12 con giáp còn có công dụng gì? Nếu đang có ý định tìm mua loại bao cao su này, hãy bỏ ra 5 phút để tham khảo bài viết bên dưới nhé!

Nhiều người muốn thổi làn gió mới vào chuyện phòng the thông qua những hình ảnh ngộ nghĩnh của những con vật đại diện trong 12 con giáp
Nhiều người muốn thổi làn gió mới vào chuyện phòng the thông qua những hình ảnh ngộ nghĩnh của những con vật đại diện trong 12 con giáp

Công dụng của bao cao su 12 con giáp

  • Hình dáng ngộ nghĩnh, độc đáo

Những hình ảnh đáng yêu, dễ thương của các con vật tượng trưng cho 12 con giáp sẽ tạo cảm giác mới lạ cho chuyện phòng the của hai bạn. Lúc này, bạn và đối phương sẽ hưng phấn và tạo ra cuộc yêu mãnh liệt hơn. Cả hai sẽ phấn khích khám phá cảm giác “yêu” với chiếc bao cao su ngộ nghĩnh và đáng yêu này.

  • Kích thích tột độ

Như đã biết, bcs 12 con giáp mô phỏng hình dạng những con vật. Do đó, các bộ phận từ đầu đến thân của các con vật cũng được tạo hình chân thật trên chiếc bcs. Đây cũng chính là những điểm giúp tăng ma sát, chúng sẽ cọ sát trực tiếp vào thành âm đạo. Giúp kích thích tột độ và nửa kia của bạn sẽ dễ dàng đạt khoái cảm.

Các bộ phận từ đầu đến thân của các con vật cũng được tạo hình chân thật trên chiếc bcs
Các bộ phận từ đầu đến thân của các con vật cũng được tạo hình chân thật trên chiếc bcs

Những tai nận dở khóc dở cười khi sử dụng bao cao sau 12 con giáp

  • Tuột “mood” khi nhìn thấy 12 con giáp

Nếu nhiều người bị kích thích bởi hình ảnh những chiếc bao cao su 12 con giáp ngộ nghĩnh, dễ thương thì cũng không ít người “sởn da gà” khi thấy chồng mang bcs này. Bên cạnh đó, bao cao su 12 con giáp còn giúp tăng kích thước “cậu nhỏ” đáng kể. Khiến nhiều chị em bị “tuột mood” với hình dạng siêu khủng đó.

Lời khuyên của chúng tôi là hai bạn nên trao đổi về cách tăng cảm giác mới lạ trong chuyện phòng the. Đừng vì cảm xúc của một người mà khiến đối phương cảm thấy khó chịu hay mất cảm xúc.

Muốn tăng kích thước dương vật hoặc kích thích điểm G, bạn có thể lựa chọn những loại bao cao su đôn dên hoặc bao cao su bi, gân gai. Bên cạnh đó, trên thị trường hiện nay còn có rất nhiều loại bao giúp kéo dài thời gian quan hệ gấp 3 – 5 lần. Từ đó, chất lượng mỗi cuộc yêu của bạn sẽ được tăng lên đáng kể.

Không ít người cảm thấy đau rát, khó chịu khi chồng sử dụng loại bcs này
Không ít người cảm thấy đau rát, khó chịu khi chồng sử dụng loại bcs này
  • Đau rát, khó chịu

Ngoài hình dạng 12 con giáp, bao cao su còn mô phỏng hình ảnh của nhiều con vật khác nhau như hổ, beo, voi, sư tử, hươu cao cổ… Thiết kế góc cạnh theo hình con thú nhằm tăng kích thích, giúp chị em dễ đạt khoái cảm. Tuy nhiên, cũng không ít người cảm thấy đau rát, khó chịu khi chồng sử dụng loại bcs này.

Đối với những trường hợp này, các cặp đôi hãy sử dụng thêm gel bôi trơn để quá trình xâm nhập vào cấm địa trơn tru, mượt mà hơn.

Đặc biệt, chúng tôi chưa kể đến khả năng dị ứng cao su khi sử dụng các loại bao cao su 12 con giáp trôi nổi trên thị trường. Muốn mua sản phẩm chất lượng, chính hãng bạn nên tìm hiểu kỹ về nguồn gốc sản phẩm. Tốt nhất nên tìm đến các cửa hàng chuyên kinh doanh bao cao su và các sản phẩm về tình dục. Nếu không có thời gian, bạn có thể truy cập webiste vuasinhly để được tư vấn và giao hàng nhanh chóng.

Free Worldwide shipping

On all orders above $50

Easy 30 days returns

30 days money back guarantee

International Warranty

Offered in the country of usage

100% Secure Checkout

PayPal / MasterCard / Visa