Cách quan hệ an toàn cho người đồng tính nữ

Đối với những cặp đôi đồng tính nữ hay còn gọi là Lesbian thì chuyện chăn gối của họ luôn có những thiệt thòi bởi cấu tạo cơ thể giống nhau thì việc quan hệ tình dục sẽ gặp ít nhiều khó khăn. Thông thường, họ sẽ chọn cách dùng miệng hoặc tay để mơn trớn và kích thích những điểm nhạy cảm trên cơ thể, giúp nửa kia thỏa mãn. Tuy nhiên, việc làm này khó có thể giúp chị em đạt trạng thái cực khoái. Chúng tôi không khẳng định họ không hạnh phúc khi quan hệ tình dục với nửa kia. Ở bài viết này, Vuasinhly chỉ giới thiệu các loại sextoy dành cho đồng tính nữ. Để mối quan hệ của chị em thêm hạnh phúc và viên mãn.

Cách quan hệ an toàn cho người đồng tính nữ
Cách quan hệ an toàn cho người đồng tính nữ

Cách quan hệ an toàn cho người đồng tính nữ

Hôm nay, Vuasinhly xin chia sẻ cách quan hệ an toàn cho các cặp đôi đồng tính nữ. Đó là sử dụng sextoy hỗ trợ. Sau đây là một số sextoy tốt nhất cho các cặp đôi Lesbian. Do chính cộng đồng LGBT bình chọn. Nào, chúng ta cùng tham khảo nhé!

  • Dương vật giả có dây đeo

Tương tự các sextoy bình thường, tuy nhiên điểm khác biệt lớn nhất của loại sextoy này là có thiết kế dây đeo kèm theo. Dây đeo giúp cố định dương vật giả đúng vị trí mong muốn, bên cạnh đó bạn cũng có thể điều chỉnh kích thước phù hợp với vòng eo của mình.

Đặc biệt, nếu không có nàng ở bên cạnh bạn cũng có thể thủ dâm và tự thỏa mãn bản thân.

Dương vật giả có dây đeo
Dương vật giả có dây đeo
  • Nút hậu môn

Nút hậu môn là công cụ giúp các nàng Lesbian khám phá cửa sau của nhau. Các nhà sản xuất đã cho ra đời các sản phẩm nút hậu môn với nhiều size khác nhau. Bên cạnh đó, có nhiều sản phẩm còn có trang bị thêm nút rung để tăng phần kích thích. Ngoài ra, một số nút hậu môn còn có thêm phần đuôi cáo, là lựa chọn hàng đầu cho những cặp đôi thích bạo dâm.

  • Lưỡi liếm

Đây là sản phẩm tuyệt vời cho các cặp đôi chứ không riêng gì Lesbian. Bởi sextoy này có cấu tạo như một chiếc lưỡi mềm mại, cộng với phần thiết kế gân gai silicon mềm mại giúp kích thích mồng đốc, môi lớn, môi bé, điểm G và tất cả các khu vực nhạy cảm trên cơ thể/

  • Máy massage có rung

Máy massage có rung giúp mang lại cảm giác cực khoái, giúp các bạn nữ nhanh chóng lên đỉnh mà không cần tốn sức.

Bên cạnh đó, thiết kế xoắn, xoay tạo cảm giác thú vị trong chuyện phòng the.

  • Dương vật 2 đầu

Chắc hẳn các cặp đôi Lesbian đều biết sử dụng sextoy này. Chỉ cần đưa 1 đầu dương vật vào âm đạo của mình và đầu còn lại tất nhiên sẽ đưa vào âm đạo bạn tình. Dương vật sẽ chịu tác động của bạn, bạn có thể dùng sức để tác động vào nó. Vừa kích thích bản thân vừa làm thỏa mãn bạn tình.

Thật tuyệt vời khi cả hai cùng lên đỉnh và tận hưởng cảm giác sung sướng đê mê đúng không nào!

Dương vật 2 đầu
Dương vật 2 đầu
  • Trứng rung tình yêu

Đây là dụng cụ mà bất cứ chị em nà cũng mong muốn được sở hữu. Được thiết kế từ chất liệu silicon mềm mại, bên trong là thiết bị rung giúp kích thích đầu ti, mép âm đạo, mồng đốc hay thậm chí là điểm G bên trong âm đạo.

Lưu ý: vệ sinh đồ chơi tình dục cẩn thận, đúng theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Bên cạnh đó, đồ chơi tình dục là dụng cụ cá nhân, tuyệt đối không sử dụng chung với người khác vì rất dễ mắc các bệnh truyền nhiễm.

Với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ, hy vọng bạn đã biết cách quan hệ dành cho người đồng tính nữ. Nếu có nhu cầu mua bao cao su hoặc đồ chơi tình dục, hãy liên hệ Vuasinhly để được tư vấn miễn phí và giao hàng nhanh chóng nhé!

Free Worldwide shipping

On all orders above $50

Easy 30 days returns

30 days money back guarantee

International Warranty

Offered in the country of usage

100% Secure Checkout

PayPal / MasterCard / Visa