Cách quan hệ cho người bị xuất tinh sớm

Dù khỏe mạnh đến đâu thì quý ông cũng sẽ gặp phải tình trạng “chưa đến chợ đã hết tiền” một vài lần trong ngày. Không chỉ ảnh hưởng đến hạnh phúc lứa đôi mà yếu sinh lý còn gây áp lực tâm lý, khiến các anh luôn bị ám ảnh mỗi khi gần gũi. Nếu bạn cũng đang đau đầu vì tình trạng xuất tinh sớm, hãy bỏ ra 5 phút để tham khảo bài viết bên dưới. Chắc chắn sẽ tìm thấy những thông tin bổ ích, giúp đời sống tình dục trở nên thăng hoa hơn.

Cách quan hệ cho người xuất tinh sớm

  • Màn dạo đầu không thể thiếu

Dạo đầu bằng tay hay lưỡi luôn tạo ra cảm giác rạo rực, giúp cả hai nhập cuộc nhanh chóng, Ngoài ra, sự tinh tế của quý ông cũng được đánh giá thông qua màn dạo đầu này. Nửa kia sẽ cảm thấy được nâng niu, chiều chuộng thông qua những động tác âu yếm, mơn trớn tại các khi vực nhạy cảm.

Để đảm bảo an toàn, các anh hãy sử dụng bao cao su ngón tay và bao cao su lưỡi. Để hạn chế sự xâm nhập của các loại vi khuẩn có hại, tránh viêm nhiễm.

  • Tư thế yêu phù hợp

Lựa chọn tư thế yêu phù hợp giúp dương vật cọ sát nhiều hơn, dương vật nhanh cương cứng. Bên cạnh đó, khi yêu ở tư thế thoải mái, quý ông sẽ dễ dàng kiểm soát cuộc yêu tránh xuất tinh sớm. Đó có thể là tư thế truyền giáo. Theo đó, hai chân của chị em sẽ khép lại, giúp cọ sát nhiều hơn, tạo cảm giác kích thích tột độ và góp phần tạo ra cuộc yêu hoàn hảo.

  • Thở chậm rãi

Hít thở sâu, thở đều và chậm rãi khi quan hệ sẽ giúp các đấng mày râu giải tỏa căng thẳng mệt mỏi. Ngược lại, khi hít thở nhanh ở vai và ngực sẽ đẩy nhanh quá trình xuất tinh.

Bên cạnh đó, hãy trao đổi thẳng thắn với bạn tình để được thông cảm và thấu hiểu. Để tinh thần trở nên thoải mái, đây cũng là phương pháp kéo dài cuộc yêu hiệu quả.

  • Sử dụng bao cao su kéo dài thời gian quan hệ

Bao cao su kéo không chỉ giúp phòng tránh thai an toàn mà tinh chất benzian còn giúp duy trì đáng kể thời gian quan hệ. Trung bình, sau khi sử dụng bao cao su kéo dài thời gian, cuộc yêu sẽ được kéo dài ít nhất 30 phút.

  • Sử dụng các loại thực phẩm trị xuất tinh sớm

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm hỗ trợ sinh lý, trị xuất tinh sớm vô cùng hiệu quả. Giúp cơ thể sản xuất testosterone nội sinh, hormone điều chỉnh ham muốn tình dục của phái mạnh…

Bên cạnh đó, sản phẩm chai xịt Stud 100, chai xịt Play boy cũng có công dụng ức chế sự nhạy cảm ở đầu dương vật. Giúp kéo dài thời gian quan hệ, tạo ra những cuộc yêu trọn vẹn.

Chắc hẳn bạn đã biết cách quan hệ cho người bị xuất tinh sớm rồi đúng không nào? Nếu có nhu cầu tìm mua các sản phẩm kéo dài thời gian quan hệ, hãy liên hệ Vuasinhly để được tư vấn cụ thể và giao hàng nhanh chóng nhé!

Free Worldwide shipping

On all orders above $50

Easy 30 days returns

30 days money back guarantee

International Warranty

Offered in the country of usage

100% Secure Checkout

PayPal / MasterCard / Visa