Cách quan hệ cho người chưa có kinh nghiệm

Tình dục là vấn đề nhạy cảm nhưng luôn là mối quan tâm của nhiều người. Nhiều người vẫn nghĩ tình dục là bản năng, khi lâm trận cả hai sẽ tự động biết mình phải làm gì. Tuy nhiên, đó là quan niệm sai lầm. Trên thực tế thì có rất nhiều người gặp rắc rối trong chuyện tình dục vì không có kiến thức và kinh nghiệm trong chuyện chăn gối. Hiểu được điều đó, hôm nay Vuasinhly xin chia sẻ một số cách quan hệ cho người chưa có kinh nghiệm. Nào, chúng ta cùng tham khảo nhé!

Cách quan hệ cho người chưa có kinh nghiệm

Đối với những người lần đầu gần gũi với người khác giới hoặc chưa có nhiều kỹ thuật về chuyện chăn gối thì việc tạo ra một cuộc yêu hoàn hảo sẽ rất khó khăn. Do đó, hôm nay chúng tôi xin trình bày một số cách quan hệ cho người chưa có kinh nghiệm.

  • Bao cao su siêu mỏng

Trong chúng ta, ai cũng biết bao cao su có công dụng phòng tránh thai an toàn. Bên cạnh đó, sử dụng bao cao su còn bảo vệ hai bạn khỏi nguy cơ mắc các bệnh xã hội lây truyền qua đường tình dục. Tuy nhiên, nhiều người lại không thích sử dụng bao cao su vì không muốn mất cảm giác chân thật.

Hiện nay, trên thị trừng có rất nhiều dòng sản phẩm bao cao su siêu mỏng giúp mang lại cảm giác chân thật. Bên cạnh đó, do được thiết kế từ chất liệu cao su thiên nhiên nên có độ đàn hồi cao. Bên cạnh đó, thiết kế thắt vòng giúp chống trơn tuột. Đảm bảo sẽ mang lại cuộc yêu chân thật như không dùng bao.

Nếu đang có nhu cầu tìm mua các sản phẩm bao cao su siêu mỏng, nhất định đừng bỏ qua những cái tên như: Durex Fetherlite Ultima, Sagami Origial 0.02, Okamoto 0,03…

  • Không xem trọng màn dạo đầu

Màn dạo đầu đóng vai trò rất quan trọng trong mọi cuộc yêu, kể cả những người có kinh nghiệm chinh chiến dày dặn. Tuy nhiên, có rất nhiều người khi mới bắt đầu lại không chú trọng đến màn dạo đầu hay thậm chí là họ không thích hay không biết phải dạo đầu như thế nào.

Đa số những người mới bắt đầu thường chỉ vuốt ve và những cử chỉ âu yếm sơ sài và cho đó là màn dạo đầu. Tuy nhiên, đó chỉ là những tín hiệu để bắt đầu cuộc yêu. Để tạo ra màn dạo đầu hoàn hảo, đòi hỏi phải kết hợp giữa nhiều kỹ thuật của tay, lưỡi và cả ánh mắt.

Hãy tận dụng sự trơn tru, mềm mại của chiếc lưỡi để xâm nhập những vùng nhạy cảm, từ môi lớn, môi bé, mồng đóc, cổ, gáy…

Riêng đối với chị em, việc massage nhẹ nhàng này sẽ làm ấm làn da và đánh thức những dây thần kinh cảm giác để chàng có thể nhập cuộc “yêu” mãnh liệt và mê đắm nhất.

Nếu bạn chưa quen với việc dùng lưỡi, hãy sử dụng bao cao su lưỡi như một công cụ hỗ trợ. Chúng có thể bảo vệ lưỡi bạn khỏi những tác nhân xấu, ngăn ngừa bệnh răng miệng cũng như viêm nhiễm phụ khoa cho bạn tình.

Bên cạnh đó, hiện nay trên thị trường cũng có rất nhiều sản phẩm bao cao su dành cho ngón tay. Hãy sử dụng chúng để có thể đưa ngón tay xâm nhập vào vùng cấm địa mà không lo lắng đến việc gây đau hay lây bệnh nhé!

Bên cạnh đó, hãy trao đổi cụ thể với đối phương về chuyện hãy. Chỉ thực hiện khi cả hai thực sự sẵn sàng và không ép buộc. Với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ, hy vọng bạn sẽ biết được cách quan hệ cho người chưa có kinh nghiệm. Nếu có nhu cầu sử dụng bao cao su, gel bôi trơn hay các sản phẩm về tình dục, hãy liên hệ Vuasinhly để được tư vấn cụ thể và giao hàng nhanh chóng nhé!

Free Worldwide shipping

On all orders above $50

Easy 30 days returns

30 days money back guarantee

International Warranty

Offered in the country of usage

100% Secure Checkout

PayPal / MasterCard / Visa