Cách quan hệ cho người có âm đạo nhỏ

Chị em có cô bé khít nhỏ sẽ mang lại cảm giác ma sát và kích thích tột độ, giúp cuộc yêu trở nên hoàn hảo hơn. Tuy nhiên, nếu âm đạo quá nhỏ cũng không tốt, vì có thể khiến “cậu nhỏ” bị tổn thương hay trầy xước. Cảm giác đau sẽ ảnh hưởng đến hưng phấn trong cả cuộc yêu, khiến quý ông không còn hứng thú với chuyện ấy. Nếu đang gặp rắc rối vì âm đạo quá nhỏ, hãy theo dõi bài viết bên dưới để có thể tạo ra những cuộc yêu cháy bỏng nhé cả nhà!

Nguyên nhân khiến âm đạo nhỏ và khó quan hệ

Có vài nguyên nhân ảnh hưởng tới kích thước của âm đạo, hầu hết các vấn đề này đều có thể xử lý một cách dễ dàng. Nếu cảm thấy khó khăn thậm chí là không thể đưa dương vật vào có thể do một số nguyên nhân sau:

  • Kích thích hoặc bôi trơn không đủ
  • Chấn thương hoặc sang chấn tâm lý
  • Âm đạo bất thường bẩm sinh
  • Co thắt âm đạo
  • Sự thật về âm đạo nhỏ

Trên thực tế thì không có âm đạo nào là quá nhỏ bởi cấu tạo của âm đạo sẽ giãn rộng và thích nghi với việc xâm nhập của dương vật. Dù người chưa quan hệ tình dục nhiều nhưng khi bị kích thích thì phần âm đạo sẽ mở rộng và dài ra. Đồng thời tiết chất bôi trơn tự nhiên giúp cuộc yêu được diễn ra trơn tru hơn, dương vật có thể xâm nhập vào bên trong một cách dễ dàng mà không gây cảm giác đau cho cả hai.

Những trường hợp bị đau có thể là do quan hệ không đúng cách hoặc không thực hiện màn dạo đầu đúng cách. Hiểu được điều đó, hôm nay chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin về cách quan hệ cho người có âm đạo nhỏ hay nói đúng hơn là cách quan hệ cho người chưa có nhiều kinh nghiệm. Nào, hãy cùng Vuasinhly tìm hiểu nhé!

Cách quan hệ cho người có âm đạo nhỏ

  • Màn dạo đầu hoàn hảo

Màn dạo đầu đóng vai trò mấu chốt, góp phần quyết định đến kết quả của cả cuộc yêu. Đặc biệt, đối với những người mới quan hệ lần đầu hay chưa có kinh nghiệm thì màn dạo đầu là không thể thiếu.

Bạn có thể dùng lưỡi, môi, tay để thực hiện những cử chỉ vuốt ve, mơn trớn. Khi bị kích thích, âm đạo sẽ tự động tiết dịch nhờn và tăng kích thước. Tạo điều kiện thuận lợi cho dương vật xâm nhập sâu vào bên trong.

  • Gel bôi trơn

Có nhiều người xuất hiện cảm giác đau rát và khó chịu khi quan hệ, nguyên nhân chủ yếu là do đau rát âm đạo nhưng lại hiểu lầm là do âm đạo nhỏ. Nếu đã cố gắng thực hiện màn dạo đầu hoàn chỉnh nhưng dịch nhờn trong âm đạo vẫn tiết ra không đủ thì hãy sử dụng gel bôi trơn để hỗ trợ.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại gel bôi trơn ngoài tác dụng cung cấp dịch nhầy tự nhiên cho âm đạo còn có những tính năng ưu việt khác như: se khít âm đạo, tăng cảm giác hưng phấn…

  • Luyện tập kegel

Các động tác kegel giúp âm đạo giãn nở linh hoạt, nhiều người vẫn nhầm tưởng chúng chỉ phù hợp với chị em đã trải qua quá trình sinh nở. Tuy nhiên, trên thực tế thì phụ nữ nào cũng có thể tập được. Luyện tập kegel thường xuyên có thể giúp âm đạo co giãn linh hoạt, khắc phục triệt để cảm giác đau rát khó chịu khi quan hệ.

Bên cạnh đó, tâm lý cũng vô cùng quan trọng, đối với những chị em thường xuyên đau rát âm đạo, hãy cố gắng giữ tâm lý thoải mái trước khi quan hệ. Chỉ nhập cuộc khi cả hai thực sự sẵn sàng.

Với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ, bạn đã biết được cách quan hệ cho người có âm đạo nhỏ. Nếu có nhu cầu sử dụng bao cao su, gel bôi trơn hay đồ chơi tình dục, hãy liên hệ Vuasinhly để được tư vấn cụ thể và giao hàng nhanh chóng nhé!

Free Worldwide shipping

On all orders above $50

Easy 30 days returns

30 days money back guarantee

International Warranty

Offered in the country of usage

100% Secure Checkout

PayPal / MasterCard / Visa