Cách quan hệ cho phụ nữ mới điều trị bệnh phụ khoa

Bệnh phụ khoa là thuật ngữ nói chung của các căn bệnh liên quan đến cơ quan sinh dục và sinh sản của chị em. Dù khỏe mạnh đến đâu thì chị em vẫn mắc phải các bệnh lý này một vài lần trong đời. Bệnh phụ khoa không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe phụ nữ mà còn gây ra không ít rắc rối trong quan hệ vợ chồng. Vậy, phụ nữ mới điều trị bệnh phụ khoa phải quan hệ như thế nào? Hãy tham khảo bài viết bên dưới để tìm ra câu trả lời chính xác nhé!

Cách quan hệ cho phụ nữ mới điều trị bệnh phụ khoa

Điều trị bệnh phụ khoa là một việc làm vô cùng cần thiết, nhằm đảm bảo sức khỏe và nhất là tạo ra những cuộc yêu hoàn hảo. Đặc biệt, các cặp đôi phải chờ 1 tháng mới bắt đầu quan hệ. Đó là thời gian để cơ thể phục hồi và vùng kín hoàn toàn bình phục. Bên cạnh đó, khi quan hệ chúng ta cần phải lưu ý một số vấn đề sau:

  • Quan hệ nhẹ nhàng

Quan hệ nhẹ nhàng, không thực hiện các tư thế quan hệ thô bạo. Bởi phụ nữ mới điều trị bệnh phụ khoa, cơ quan sinh dục của chị em có thể chưa phục hồi. Nếu quan hệ quá mạnh bạo, “cô bé” có thể bị tổn thương và khả năng tái bệnh là rất cao.

  • Vệ sinh sạch sẽ trước và sau khi quan hệ

Cả hai cần phải vệ sinh sạch sẽ trước và sau khi quan hệ, hạn chế sự xâm nhập và phát triển của các loại vi khuẩn gây hại. Bên cạnh đó, chị em nên đi tiểu sau mỗi lần lâm trận. Đây là phương pháp phòng chống bệnh viêm đường tiết niệu an toàn và hiệu quả nhất.

  • Phụ nữ mới điều trị bệnh phụ khoa hạn chế “yêu” bằng miệng

Oral sex là kỹ năng không thể thiếu trong mỗi cuộc yêu, một chiếc lưỡi trơn mềm, ướt át hứa hẹn sẽ tạo ra màn dạo đầu hoàn hảo. Tuy nhiên, nếu không vệ sinh răng miệng sạch sẽ thì quan hệ bằng miệng chính là nguyên nhân gây viêm nhiễm.

Nếu bạn muốn tận hưởng cảm giác sung sướng ngất ngây bằng chiếc lưỡi trơn mượt, hãy sử dụng bao cao su lưỡi để bảo vệ bản thân và bạn tình nhé!

Bên cạnh đó, hiện nay trên thị trường còn có sản phẩm bao cao su dành cho ngón tay. Hãy để bàn tay uyển chuyển, điêu luyện tạo ra màn dạo đầu hoàn hảo và an toàn nhé!

  • Chọn tư thế yêu phù hợp

Lựa chọn những tư thế yêu nhẹ nhàng, theo dõi phản ứng của chị em. Dừng lại ngay nếu nửa kia cảm thấy khó chịu. Bên cạnh đó, nếu các đấng mày râu mắc phải các vấn đề về yếu sinh lý, rối loạn cương dương. Hãy sử dụng các sản phẩm kéo dài thời gian quan hệ chất lượng. Không nên sử dụng các sản phẩm không rõ nguồn gốc, bởi chúng sẽ ảnh hưởng đến bệnh lý viêm phụ khoa của chị em.

Với những thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp bên trên, hy vọng bạn đã biết cách quan hệ dành cho phụ nữ mới điều trị bệnh phụ khoa. Nếu có nhu cầu tìm mua bao cao su lưỡi, bao cao su ngón tay hay các sản phẩm về tình dục, hãy liên hệ với Vuasinhly để được tư vấn và giao hàng nhanh chóng nhé!

Free Worldwide shipping

On all orders above $50

Easy 30 days returns

30 days money back guarantee

International Warranty

Offered in the country of usage

100% Secure Checkout

PayPal / MasterCard / Visa