Cách quan hệ dành riêng cho chị em có cô bé giãn rộng

Đối với những chị em đã trải qua sinh nở nhiều lần thì việc âm đạo bị giãn rộng là không thể tránh khỏi. Khi mắc phải tình trạng này, chị em sẽ khó đạt khoái cảm. Bên cạnh đó, bạn tình cũng sẽ không có cảm giác kích thích như lúc âm đạo khít. Ngoài ra, âm đạo giãn rộng còn tạo điều  kiện cho vi khuẩn xâm nhập và phát triển. Hiểu được điều đó, hôm nay chúng tôi xin chia sẻ một số cách quan hệ dành riêng cho những chị em có cô bé bị giãn rộng. Nào, cùng Vuasinhly tìm hiểu vấn đề này thông qua bài viết bên dưới nhé!

Nguyên nhân khiến cô bé giãn rộng

Có rất nhiều nguyên nhân khiến âm đạo bị giãn rộng, sau đây là những nguyên nhân phổ biến:

  • Phụ nữ chưa trải qua sinh nở

Thiếu chất nhờn, khi bị kích thích sẽ khiến các cơ âm đạo bị giãn rộng và không đàn hồi được.

Cũng có thể do quý ông mệt mỏi nên ảnh hưởng đến sức khỏe tình dục, có thể khó xuất tinh hơn dẫn đến nghĩ rằng do ma sát kém, chỗ đó rộng ra.

  • Đối với phụ nữ đã sinh nở

Sau khi sinh con, cô bé giãn rộng, thậm chí là giãn đến mức tối đa khiến cho âm đạo không còn khả năng co giãn, đàn hồi như trước đó nữa.

Hoạt động sinh sản nhiều lần làm rách, đứt các sợi cơ vòng ống âm đạo trong lúc rặn sinh; hoặc sai sót trong việc khâu vá tầng sinh môn, sa tử cung… làm cho ống âm đạo nở rộng.

Cách quan hệ dành riêng cho chị em có cô bé giãn rộng

Cô bé giãn rộng sẽ không tạo ma sát, khiến cậu nhỏ không bị kích thích và không mang lại cảm giác khoái cảm khi quan hệ. Do đó, phải có cách quan hệ phù hợp để có được cảm giác phấn khích và tạo ra những cuộc yêu hoàn hảo.

  • Sử dụng bao cao su đôn dên giúp lấp đầy cô bé giãn rộng

Bao cao su đôn dên là một trong những vũ khí lợi hại, giúp tăng kích thước dương vật. Do đó, khi sử dụng bao cao su đôn dên sẽ tăng cảm giác ma sát và gây ra cảm giác sung sướng đê mê lấp đầy cô bé giãn rộng.

Lưu ý: khi sử dụng bao cao su đôn dên, quý ông nên mang thêm bao cao su thường bên trong để giảm cảm giác ma sát, khiến dương vật bị tổn thương và ảnh hưởng đến cuộc yêu.

  • Sử dụng gel bôi trơn se khít âm đạo

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm gel bôi trơn có tác dụng làm se khít âm đạo, tạo cảm giác mát, tăng khoái cảm, tăng hưng phấn trong tình dục.

Bên cạnh đó, sản phẩm này còn kéo dài thời gian quan hệ, kéo dài cực khoái cho nữ giới. Có tác dụng như gel bôi trơn, làm trơn mượt, tránh khô rát âm đạo…

Tuy nhiên, nếu có nhu cầu sử dụng sản phẩm này chị em phải lựa chọn sản phẩm chất lượng. Có thành phần chiết xuất từ thiên nhiên và các thành phần kích thích nội tiết tố nữ, phù hợp với tất cả các cơ địa kể cả những cơ địa nhạy cảm.

Với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ, hy vọng bạn đã biết được cách quan hệ khi cô bé không may bị giãn rộng. Nếu có nhu cầu với tìm mua bao cao su đôn dên hay các sản phẩm đồ chơi tình dục, hãy liên hệ Vuasinhly để được tư vấn cụ thể và giao hàng nhanh chóng nhé!

Free Worldwide shipping

On all orders above $50

Easy 30 days returns

30 days money back guarantee

International Warranty

Offered in the country of usage

100% Secure Checkout

PayPal / MasterCard / Visa