Cách quan hệ giúp chị em nhanh lên đỉnh

Đưa nàng lên đỉnh là mong muốn của tất cả các đấng mày râu. Bởi lúc này ngoài việc thể hiện tình cảm của mình dành cho nửa kia quý ông còn có thể thể hiện được bản lĩnh chăn gối của mình. Ngược lại, nếu chị em không thỏa mãn sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hạnh phúc của các cặp đôi. Hiểu được điều đó, hôm nay Vuasinhly xin chia sẻ một số cách quan hệ giúp chị em nhanh lên đỉnh. Nào, chúng ta cùng tham khảo nhé!

Cách quan hệ giúp chị em nhanh lên đỉnh

  • Chăm chút màn dạo đầu

Với phụ nữ, màn dạo đầu thực sự rất quan trọng, không chỉ giúp chị em nhanh chóng đạt cảm giác cực khoái mà còn thể hiện tình cảm của bạn dành cho cô ấy. Vì thế, trong mỗi cuộc yêu quý ông hãy chú trọng đến những cử chỉ âu yếm và tạo ra màn dạo dầu tuyệt vời nhé!

Hãy bắt đầu từ từ bằng những động tác âu yếm nhẹ nhàng. Tận dụng tối đa sự khéo léo của của các ngón tay và sự mềm mại của lưỡi. Sau đó di chuyển lần lượt hết các khu vực nhạy cảm trên cơ thể để giúp chị em nhanh lên đỉnh.

  • Giúp nàng lên đỉnh bằng tay

Hãy tận dụng tối đa sự linh hoạt của các ngón tay, trước tiên là vờn cô bé từ bên ngoài vào trong. Sau đó là xâm nhập vào cấm địa và tìm ra điểm G để kích thích.

Lưu ý rằng trước đó phải cắt gọn móng tay, vệ sinh tay để hạn chế viêm nhiễm. Nếu có thể, hãy tìm mua bao cao su ngón tay và sử dụng để đảm bảo an toàn.

  • Quan hệ bằng miệng giúp chị em nhanh lên đỉnh

Chiếc lưỡi trơn mướt, mượt mà là vũ khí lợi hại của các đấng mày râu. Hãy đưa lưỡi của mình lên cổ, môi, ngực, đầu ti, âm vật và thậm chí là sâu bên trong âm đạo.

Bên cạnh đó, hãy kết hợp với những ngón tay mêm mê đầu ti, chắc chắn nàng se cong người run rẩy vì những kích thích mà bạn mang lại.

  • Tăng sức chịu đựng của cậu nhỏ

Tất cả đã sẵn sàng, giờ đã đến lúc phô hết tuyệt chiêu của mình. Hãy đưa cậu nhỏ vào trong và tạo ra những cuộc yêu nóng bỏng nhất. Việc cần làm của các quý ông lúc này là phải duy trì được thời gian và nhịp độ. Đối với những người đang gặp vấn đề về sinh lý, hãy dùng các sản phẩm kéo dài thời gian quan hệ. Đó có thể là chai xịt, gel bôi trơn hoặc bao cao su có tính năng kéo dài thời gian.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng bao cao su đôn dên để tăng kích thước dương vật và giúp cải thiện tình trạng cương cứng. Từ đó lấy lại tự tin và duy trì cuộc yêu lâu hơn, giúp nàng dễ lên đỉnh hơn.

Lưu ý tâm lý của các chàng cũng đóng vai trò quan trọng, góp phần quyết định đến chất lượng cuộc yêu. Do đó, khi quan hệ các anh nên giữ tâm lý thoải mái, không nên quá áp lực về việc nhất định phải đưa nàng lên đỉnh.

Với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ hy vọng bạn đã biết cách làm thế nào để nàng đạt khoái cảm trong mọi cuộc yêu. Nếu có bất cứ thắc mắc gì về chuyện phòng the, hãy truy cập website của chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhé!

Free Worldwide shipping

On all orders above $50

Easy 30 days returns

30 days money back guarantee

International Warranty

Offered in the country of usage

100% Secure Checkout

PayPal / MasterCard / Visa