Cách quan hệ lý tưởng cho quý ông béo

Đàn ông béo thường gặp rắc rối khi quan hệ tình dục, bởi thân hình đồ sộ sẽ cản trở quá trình gần gũi của các cặp đôi. Bên cạnh đó, những quý ông béo thường không đạt được khoái cảm như mong muốn. Một điều tế nhị nữa là những người những người đàn ông có thân hình đồ sộ thường có “súng ngắn” hơn bình thường. Vì thế, đời sống chăn gối của các anh thường không viên mãn, ảnh hưởng lớn đến hạnh phúc gia đình. Từ thực tế đó, Vuasinhly xin chia sẻ một số thông tin về cách quan hệ lý tưởng cho quý ông béo. Nào, chúng ta cùng tham khảo nhé!

Cách quan hệ lý tưởng cho quý ông béo

Với những quý ông có thân hình đồ sộ, thừa cân béo phì. Để có cuộc sống chăn gối viên mãn, hãy thử áp dụng một số cách sau:

  • Chọn tư thế quan hệ phù hợp

Cách quan hệ lý tưởng cho  quý ông béo là nên lựa chọn tư thế nữ cao bồi hay các tư thế người nữ có thể làm chủ cuộc và kiểm soát nhịp độ cuộc yêu. Bên cạnh đó, bạn cũng nên kê thêm một chiếc gối mỏng ở dưới mông để tăng hiệu suất cuộc yêu.

Bên cạnh đó, đây cũng là cách hạn chế sự chèn ép của cơ thể quá khổ của các anh lên bạn tình. Giúp chị em thoải mái trong quá trình quan hệ.

  • Sử dụng bao cao su đôn dên

Bao cao su đôn dên chính là vị cứu tinh của những anh chàng mũm mĩm. Bở thông thường, những quý ông có thân hình quá khổ thường có “cậu bé” khá khiêm tốn. Do đó, bao cao su đôn dên chính là công cụ hỗ trợ hiệu quả. Giúp các anh lấy lại tự tin và thoải mái thể hiện bản lĩnh giường chiếu của mình.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm bao cao su đôn dên khác nhau. Trung bình, bao cao su đôn dên có thể giúp dương vật tăng kích thước từ 3 – 5 cm. Bên cạnh đó, các loại đôn dên thiết kế gân gai, pin rung giúp tăng khoái cảm, kích thích tột độ. Đặc biệt, giúp quý ông hạn chế dùng sức, giúp tăng sức bền và cả hai sẽ dễ dàng đạt khoái cảm trong mỗi cuộc yêu.

  • Sử dụng các sản phẩm chữa rối loạn cương dương

Rối loạn cương dương là hệ quả của việc thay đổi nội tiết tố, do thừa cân béo phì gây ra. Khiến quý ông khó kiểm soát sự cương cứng của dương vật. Ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống chăn gối và là một trong những nguyên nhân gây vô sinh.

Do đó, để tạo ra cuộc yêu hoàn hảo, muốn quan hệ lý tưởng cho quý ông béo thì nên sử dụng thêm các sản phẩm kéo dài thời gian quan hệ, điều trị rối loạn cương dương. Đó có thể là chai xịt, viên uống hoặc bao cao su kéo dài thời gian quan hệ.

Tất cả các sản phẩm trên đều có sẵn tại Vuasinhly, nếu có nhu cầu sử dụng hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giao hàng nhanh chóng nhé!

Free Worldwide shipping

On all orders above $50

Easy 30 days returns

30 days money back guarantee

International Warranty

Offered in the country of usage

100% Secure Checkout

PayPal / MasterCard / Visa