Cách quan hệ trong đêm tân hôn cho vợ chồng trẻ

Dù ngày nay chúng ta đã có cái nhìn thoáng hơn về việc quan hệ tình dục trước hôn nhân nhưng đêm tân hôn vẫn là điều thiêng liêng đối với các cặp đôi. Đó là sự kiện đánh dấu cả hai đang cùng nhau bước qua  giai đoạn mới của cuộc đời. Tuy nhiên, do nhiều vấn đề khác nhau mà hầu hết các cặp vợ chồng đều không thể quan hệ trong đêm tân hôn như mong muốn. Từ thực tế đó, hôm nay Vuasinhly xin chia sẻ một số cách quan hệ trong đêm tân hôn cho vợ chồng trẻ, để hai bạn có được một đêm ân ái ngọt ngào và trọn vẹn.

Cách quan hệ trong đêm tân hôn cho vợ chồng trẻ

Theo quan niệm phương Đông nói chung và người Việt Nam nói riêng thì đêm tân hôn chính là đêm mà các cặp đôi chính thức thuộc về nhau. Nên người ta thường rất xem trọng khoảnh khắc này. Tuy nhiên, theo các cặp đôi từng trải thì đa số họ đều gặp trục trặc với đêm tân hôn. Vậy, làm thế nào để có đêm tân hôn trọn vẹn?

  • Chỉ quan hệ khi cả hai sẵn sàng

Đối với những cặp đôi chưa đi quá giới hạn thì việc này vô cùng quan trọng. Chàng đừng quá nôn nóng khám phá cấm địa vì giờ đây bạn đã là chồng chính thức của cô nàng, việc thuộc về bạn chỉ là sớm hay muộn mà thôi. Việc bạn cần làm lúc này là âu yếm, vuốt ve và trao đổi thẳng thắn với vợ mình về chuyện quan hệ trong đêm tân hôn này. Hãy thực hiện khi nàng có tín hiệu bật đèn xanh.

Còn với những cặp đôi đã là của nhau từ trước thì việc có quan hệ trong đêm tân hôn không cũng không quá quan trọng. Bởi áp lực ngày cưới sẽ tiêu tốn khá nhiều năng lượng của các cặp đôi.

  • Không có máu là hết sức bình thường

Tuy quan niệm về trinh tiết không còn quan trọng nhưng vẫn có một số người xem đó là thước đo nhân phẩm. Do đó, vẫn bắt buộc phải thấy máu trinh của vợ trong đêm tân hôn. Tuy nhiên, xin thưa rằng có hơn 50% phụ nữ dù chưa quan hệ lần nào nhưng vẫn không có máu trinh. Tình trạng này xuất phát từ nhiều nguyên nhân nhưng không thể vì thế mà buộc tội họ không đứng đắn và không được tôn trọng.

Nếu bạn là người xem trọng trinh tiết, nhất định hãy tìm hiểu thông tin về vấn đề này để không gây hiểu lầm và có một đêm tân hôn trọn vẹn nhé!

  • Duy trì quan hệ trong đêm tân hôn với các sản phẩm kéo dài thời gian

Có rất nhiều người quan niệm rằng các chú rể sẽ rất sung mãn và không có vấn đề về  sinh lý. Nhưng ít ai hiểu rằng việc cưới xin đã tiêu tốn khá nhiều năng lượng của các tân lang. Do đó, các chàng sẽ rất dễ gặp vấn đề về xuất tinh sớm, yếu sinh lý hay rối loạn cương dương.

Bên cạnh đó, tâm lý hồi hộp trong đên động phòng cũng sẽ khiến các anh dễ rơi vào tình trạng “chưa đến chợ đã hết tiền”. Vì thế, hãy trang bị sẵn những sản phẩm kéo dài thời gian quan hệ như chai xịt, gel bôi trơn hoặc cao su có tính năng này để có một buổi quan hệ trong đêm tân hôn thật sự sung mãn.

  • Bao cao su

Bao cao su giúp phòng tránh thai an toàn, nếu bạn chưa sẵn sàng làm bố mẹ hoặc chưa chuẩn bị các biện pháp phòng tránh thai khác thì nên chuẩn bị sẵn 1 chiếc bao cao cao su nhé.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại bao cao su tích hợp nhiều tính năng khác nhau như: siêu mỏng, gân gai, kéo dài thời gian quan hệ… chắc chắn sẽ mang lại cho cả 2 những cuộc yêu nóng bỏng.

Với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ, hy vọng bạn đã biết được cách tạo ra đêm tân hôn trọn vẹn. Nếu còn bất cứ thắc mắc gì về sinh lý, hãy truy cập website của chúng tôi để tìm ra câu trả lời chính xác nhé!

Free Worldwide shipping

On all orders above $50

Easy 30 days returns

30 days money back guarantee

International Warranty

Offered in the country of usage

100% Secure Checkout

PayPal / MasterCard / Visa