Cách quan hệ trong ngày đèn đỏ

Ai trong chúng ta cũng nghĩ quan hệ trong ngày đèn đỏ là không thể. Tuy nhiên, ít ai biết rằng trong thời gian hành kinh, nhu cầu chuyện ấy của các nàng rất cao. Hiểu được điều đó, hôm nay Vuasinhly xin chia sẻ một số cách quan hệ trong ngày đèn đỏ. Chúng ta cùng tham khảo nhé!

ngày đèn đỏ

Cách quan hệ trong ngày đèn đỏ

  • Chuẩn bị khăn lông

Khăn lông là một trong những vật dụng không thể thiếu trong những ngày đèn đỏ. Để đảm bảo vệ sinh và không làm bẩn chăn màn, chúng ta hãy chuẩn bị 1 chiếc khăn lông to trước khi “lâm trận’.

Bên cạnh đó, phòng tắm là địa điểm yêu lý tưởng trong những ngày đèn đỏ. Bạn có thể thoải mái tạo ra những cuộc yêu nóng bỏng mà không cần lo lắng về vấn đề vệ sinh.

  • Các tư thế quan hệ trong ngày đèn đỏ thích hợp

Nếu quan hệ trên giường, bạn nên chọn quan hệ bằng tư thế truyền thống. Khi thực hiện tư thế này, người nữ bắt buộc phải nằm ngửa và giúp lượng máu từ tử cung tiết ra ít hơn.

Tuy nhiên, trong giai đoạn này tử cung rất nhạy cảm nên chàng không nên xâm nhập quá sâu vì có thể khiến cổ tử cung bị tổn thương.

Nếu quan hệ trong phòng tắm, bạn có thể chọn quan hệ dưới vòi sen. Bởi những tia nước có thể giúp cả 2 cảm thấy thoải mái và quên cảm giác kinh nguyệt khó chịu.

  • Không dùng tay quá nhiều

Khi quan hệ trong ngày đèn đỏ tuyệt đối không dùng tay chạm vào vùng kín như quan hệ bình thường để đảm bảo vệ sinh. Hãy sử dụng bao cao su ngón tay trong những trường hợp này để hạn chế viêm nhiễm cho chị em.

  • Không quên sử dụng bao cao su

Bao cao su đóng vai trò rất quan trọng trong những cuộc yêu này, ngoài nhiệm vụ phòng tránh thai và các bệnh truyền nhiễm thì bao cao su còn hạn chế tối đa việc dương vật tiếp xúc với máu kinh khi quan hệ trong ngày đèn đỏ.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng bao cao su nữ để đảm bảo cuộc yêu được diễn ra thuận lợi. Nếu có thể, hãy thoa vài giọt tinh chất tiêu diệt tinh trùng ở đầu kín trước khi đưa vào âm đạo.

Với những thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp, hy vọng bạn đã biết cách quan hệ trong những ngày đèn đỏ. Việc làm này có thể giúp giải tỏa căng thẳng, stress và mang lại nhiều lợi ích khác đối với sức khỏe.

 

Free Worldwide shipping

On all orders above $50

Easy 30 days returns

30 days money back guarantee

International Warranty

Offered in the country of usage

100% Secure Checkout

PayPal / MasterCard / Visa