Cách quan hệ với dụng cụ bạo dâm

Dụng cụ bạo dâm hay còn gọi là đồ chơi SM, có lẽ đây sẽ là thứ xa lạ đối với nhiều người. Tuy nhiên, đây lại là dụng cụ hỗ trợ đời sống tình dục quen thuộc của nhiều cặp đôi, nhất là những cặp đôi trẻ và có nhu cầu sinh lý cao. Nếu bạn đang muốn thử cảm giác mới lạ với đồ chơi tình dục, hãy theo dõi bài viết bên dưới của Vuasinhly để tìm hiểu về dụng cụ bạo dâm và cách quan hệ với chúng nhé!

Đồ chơi bạo dâm SM dành cho nam nữ

Dụng cụ bạo dâm SM là những sản phẩm bao gồm còng tay, che mắt, roi da, dây buộc, ngậm miệng, buộc cổ lót lông, còng chân…

Tất cả đều làm bằng da bọc lông mềm và da bò 100%, độ bền cao không khô ráp. Nhằm tăng cảm giác mới lạ khi quan hệ, bạn sẽ có cảm giác nửa kia đang là nô lệ tình dục của mình. Góp phần thổi làn gió mới trong đời sống tình dục của các cặp đôi.

Hình thức bạo dâm thường xuất hiện trong phim cấp 3 và các phim khiêu dâm. Tuy nhiên, trên thực tế thì có rất nhiều người thích bạo dâm. Để cuộc yêu trở nên mãnh liệt và hoàn hảo hơn cần phải có sự hỗ trợ của bộ dụng cụ bạo dâm, gây kích thích thú vụ ở cả nam và nữ. Bạn đã bao giờ thử cảm giác tự nguyện nếm trải cảm giác “đau đớn” trong sung sướng chưa? Hãy cùng theo dõi cách quan hệ với dụng cụ bạo dâm mà chúng tôi sắp chia sẻ bên dưới nhé!

Cách quan hệ với dụng cụ bạo dâm

Diều hâu dang cánh

Diều hâu dang cánh là một kiểu quan hệ quen thuộc, những người thích bạo dâm thường cuồng tư thế này bởi nó mang lại cảm giác thú vị. Bằng cách trói cố định 2 tay và 2 chân vào 4 góc giường, có thể nằm ngửa hoặc nằm sấp. Với tư thế này, toàn bộ những khu vực nhạy cảm hoàn toàn được phô bày trước mắt đối phương. Lúc này, bạn có thể thoải mái thực hiện những động tác bạo dâm và quái gở.

Nếu thích, bạn có thể dùng bịt mắt để tăng cảm giác thú vị, thích thú khi quan hệ.

Kiểu trói buộc trên ghế

Trói buộc trên ghế là một kiểu quen thuộc và là đỉnh cao của bạo dâm. Bởi vì người bị trói được ngồi, tư thế này tương đối thoải mái và duy trì cuộc yêu được khá lâu.

Khuyết điểm lớn nhất của tư thế này là bạn không thể quan hệ bằng cửa sau. Tuy nhiên, hãy tận dụng những khu vực nhạy cảm được phô bày ra và tạo ra một cuộc yêu hoàn hảo nhé!

Kiểu trói tay lên gáy

Trói tay lên gáy tạo nên cảm giác nhạy cảm và tương đối thực hiện, không đòi hỏi sự dẻo dai hay sức bền. Sau khi trói tay và đưa lên gáy, bạn có thể cho thêm 1 quả bóng vào miệng để tạo cảm giác thú vị. Khi ngậm dị vật trong miệng nước dãi sẽ chảy ra khắp người, đây cũng là một cách kích thích và tạo ra cảm giác thú vị.

Trói kiểu cóc

Đây là kiểu quan hệ tương tự như dogy, tuy nhiên cổ tay và mắt cá bị trói lại với nhau, bạn thẩm chí có thể xoay đối phương lại và tạo ra các tư thế hành hạ khác.

Ở tư thế này, nếu quan hệ bằng đường hậu môn bạn nên dùng gel bôi trơn để hỗ trợ. Tránh cảm giác đau rát và khó chịu khi dương vật mới xâm nhập.

Với những chia sẻ ở trên, chúng tôi hy vọng bạn đã biết được cách quan hệ với dụng cụ bạo dâm. Nếu có ý định sở hữu chúng, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể và giao hàng nhanh chóng nhé!

Free Worldwide shipping

On all orders above $50

Easy 30 days returns

30 days money back guarantee

International Warranty

Offered in the country of usage

100% Secure Checkout

PayPal / MasterCard / Visa