Điểm danh những sản phẩm bao cao su Durex kéo dài thời gian

Chắc hẳn các quý ông đã không còn xa lạ với sản phẩm bao cao su Durex, đây là một trong những dòng sản phẩm cao cấp và được ưa chuộng nhất hiện nay. Bởi nó được sản xuất từ 100% cao su thiên nhiên, an toàn cho người sử dụng. Bên cạnh đó, bao cao su Durex còn tích hợp nhiều tính năng ưu việt và kéo dài thời gian là một trong những ưu điểm nổi bật của dòng sản phẩm này. Hôm nay chúng ta sẽ cùng điểm danh những sản phẩm bao cao su Durex có chức năng kéo dài thời gian nhé!

Duruex còn tích hợp nhiều tính năng ưu việt và kéo dài thời gian là một trong những ưu điểm nổi bật của dòng sản phẩm này
Duruex còn tích hợp nhiều tính năng ưu việt và kéo dài thời gian là một trong những ưu điểm nổi bật của dòng sản phẩm này

Những sản phẩm bao cao su Durex kéo dài thời gian

Hiện nay, ngày càng có nhiều quý ông gặp vấn đề về xuất tinh sớm, yếu sinh lý. Không những khiến các anh tự ti trước mặt bạn tình mà còn khiến nữa kia không được thỏa mãn, ảnh hưởng rất nhiều đến hạnh phúc của các cặp đôi. Vì thế, việc tìm kiếm những sản phẩm bao cao su có tính năng kéo dài thời gian là vô cùng cần thiết.

Sau đây là những sản phẩm bao cao su kéo dài thời gian đến từ thương hiệu Durex, chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

  • Bao cao su Durex Performa

5% tinh chất Benzocain có trong sản phẩm này giúp khắc phục triệt để tình trạng yếu sinh lý, xuất tinh sớm. Đồng thời, bao cao su Durex Performa còn được thiết kế siêu mỏng, giúp cả hai cảm nhận những cảm giác chân thật nhất như khi không mang bao. Bên cạnh đó, sức nóng từ thân dương vật cũng được lan truyền một cách tốt nhất. Lúc này, cả hai sẽ thoải mái tạo ra cuộc yêu nóng bỏng kéo dài ít nhất 30 phút.

Bao cao su Durex Performa còn được thiết kế siêu mỏng, giúp cả hai cảm nhận những cảm giác chân thật nhất
Bao cao su Durex Performa còn được thiết kế siêu mỏng, giúp cả hai cảm nhận những cảm giác chân thật nhất
  • Bao cao su Durex Prolong

Cũng là dòng sản phẩm kéo dài thời gian quan hệ, giúp quý ông chống lại việc “chưa đến chợ đã hết tiền”. Bên cạnh đó, trong sản phẩm này còn chứa rất nhiều gel bôi trơn tạo cảm giác phấn khích, tăng khoái cảm. Giúp cuộc yêu trơn tru và dễ dàng hơn.

Đặc biệt, thiết kế gân gai dọc thân bao. Tạo cảm giác kích thích, gia tăng ma sát. Chị em sẽ cảm nhận được sự di chuyển của dương vật, các gân gai siêu mềm sẽ làm nhiệm vụ massage tất cả các điểm nhạy cảm mà chúng đi qua. Chắc chắn, nửa kia sẽ cong cớn người vì sung sướng.

Bên cạnh đó, trong sản phẩm này còn chứa rất nhiều gel bôi trơn tạo cảm giác phấn khích, tăng khoái cảm
Bên cạnh đó, trong sản phẩm này còn chứa rất nhiều gel bôi trơn tạo cảm giác phấn khích, tăng khoái cảm

Bên cạnh đó, đây còn là sản phẩm dành riêng cho những chị em đang gặp rắc rối vì khô âm đạo, đau rát khi gần gũi.

Với sản phẩm này, các cặp đôi không cần nhờ đến gel bôi trơn mà vẫn có thể tạo ra những cuộc yêu nóng bỏng nhất.

Mua bao cao su Durex kéo dài thời gian quan hệ ở đâu?

Hiện nay, có rất nhiều cửa hàng bán bao cao su và đồ chơi tình dục tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. Bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng để được tư vấn và tìm mua bao cao su Durex kéo dài thời gian quan hệ.

Tuy nhiên, đây là những dòng sản phẩm nhạy cảm. Nếu bạn không tiện đến trực tiếp cửa hàng có thể tư vấn qua website Vuasinhly. Chúng tôi sẽ giao hàng nhanh chóng và kín đáo.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp các dòng bao cao su Durex với nhiều tính năng khác như siêu mỏng, gân gai… Đảm bảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu tình dục của khách hàng. Giúp cả hai tạo ra những cuộc yêu nóng bỏng và bùng cháy nhất.

Free Worldwide shipping

On all orders above $50

Easy 30 days returns

30 days money back guarantee

International Warranty

Offered in the country of usage

100% Secure Checkout

PayPal / MasterCard / Visa