Gợi ý cách quan hệ tình dục độc đáo cho cộng đồng LGBT

Ngày nay, xã hội đã có cái nhìn khá thoáng với những người mang giới tính thứ 3. Tuy nhiên, đâu đó vẫn không ít bộ phận có cái nhìn lệch lạc và khá khắt khe với những người đồng tính. Ở bài viết này, chúng tôi xin phép không bàn đến định kiến xã hội đối với cộng đồng LGBT bởi nó còn là một câu chuyện khá dài và dường như chưa có hồi kết. Bài viết này, Vuasinhly chỉ muốn chia sẻ những công cụ hỗ trợ cho đời sống tình dục của những người đồng tính. Giúp cuộc sống của anh chị trở nên viên mãn và hạnh phúc hơn.

Đồng tính hay LGBT là gì?

LGBT (hay GLBT) là tên viết tắt của Cộng đồng những người đồng tính luyến ái nữ (Lesbian), đồng tính luyến ái nam (Gay), song tính luyến ái (Bisexual) và Hoán tính hay còn gọi là Người chuyển giới (Transgender).

 

Trừ người chuyển giới, hầu hết những người đồng tính còn lại đều yêu người cùng giới tính với mình. (nam yêu nam, nữ yêu nữ). Vì cơ thể có cấu tạo giống nhau nên việc quan hệ tình dục cũng sẽ gặp ít nhiều trở ngại. Chúng tôi không khẳng định những người đồng tính không thể quan hệ tình dục với nhau, ở bài viết này chúng tôi chỉ chia sẻ một số biện pháp bổ trợ để chuyện chăn gối của các bạn trở nên thăng hoa hơn.

Đồ chơi tình dục là gì?

Đồ chơi tình dục là những sản phẩm được thiết kế từ silicon cao cấp, mô phỏng theo bộ phận sinh dục của nam hay nữ. Đồng thời, bên trong các sản phẩm đều trang bị gân gai nổi, một số còn có thiết bị rung điện tử. Tạo cảm giác kích thích, mơn trớn giúp người sử dụng dễ đạt cực khoái.

  • Đồ chơi tình dục dành cho đồng tính nam

Đồng tính nam hay còn gọi là Gay, là các cặp đôi yêu nhau nhưng họ đều có giới tính nam. Lúc này, lựa chọn hoàn hảo của họ sẽ là Bottom.

Những anh chàng thuộc giới tính thứ 3 thường chọn quan hệ bằng cửa sau và điểm P hay còn gọi là tuyến tiền liệt sẽ đóng vai trò như điểm G ở phụ nữ.

 

Bottom ra đời để làm nhiệm vụ kích thích tuyến tiền liệt một cách dễ dàng và chính xác. Giúp các anh đạt cảm giác cực khoái nhanh và sâu hơn nhiều so với quan hệ truyền thống.

Thiết kế đặc trưng của bottom là phần đầu hơi cong và có các rãnh để đút vào cửa sau. Không chỉ là điểm P mà cả vùng đáy chậu cũng được kích thích mãnh liệt.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham khảo các loại sextoy khác như nút hậu môn, dương vật giả dành cho hậu môn, vòng đeo dương vật, dương vật rỗng có dây đeo, trứng rung hậu môn…

  • Đồ chơi tình dục dành cho đồng tính nữ

Đồng tính nữ hay còn gọi là Lesbian, là những cô nàng có cùng giới tính nữ yêu nhau. Lúc này, dương vật giả dành cho nữ là dụng cụ không thể thiếu trong phòng ngủ của các nàng.

Những cô nàng thuộc cộng đồng LGBT thường dùng miệng hoặc tay kích thích cho đối phương. Tuy nhiên, cách quan hệ này thường không đủ để đưa nàng đến trạng thái cực khoái.

Thay vào đó, hãy thử sử dụng dương vật giả có dây đeo, nút hậu môn, lưỡi liếm, máy massage có rung, dương vật 2 đầu…

Chắc chắn chuyện chăn gối của các cặp đôi LGBT sẽ nóng bỏng và viên mãn hơn khi có sự hỗ trợ của các loại sextoy mà chúng tôi vừa liệt kê bên trên. Nếu có nhu cầu tìm mua các sản phẩm chất lượng, hãy truy cập website của chúng tôi để được tư vấn hiệu quả và giao hàng nhanh chóng nhé!

Free Worldwide shipping

On all orders above $50

Easy 30 days returns

30 days money back guarantee

International Warranty

Offered in the country of usage

100% Secure Checkout

PayPal / MasterCard / Visa