Tổng hợp những loại bao cao su cao cấp hiện nay

Khi sử dụng bất cứ sản phẩm nào chúng ta đều muốn được trải nghiệm những dòng sản phẩm cao cấp. Bởi không chỉ có chất lượng tốt nhất, những sản phẩm cao cấp còn tích hợp vô số tính năng ưu việt mà các sản phẩm thông thường khó có được. Đối với bao cao su cũng vậy, chúng tôi tin rằng những cuộc yêu nồng cháy sẽ được tạo ra bởi những chiếc bao cao su chất lượng tuyệt vời. Vì thế, hãy cùng Vuasinhly điểm qua những dòng bao cao su cao cấp trên thị trường hiện nay để có lựa chọn phù hợp khi lâm trận nhé!

Tổng hợp những loại bao cao su cao cấp hiện nay

Bao cao su Durex

Khi nhắc đến bao cao su, chúng ta không thể bỏ qua thương hiệu Durex. Đây được xem là dòng sản phẩm cao cấp và có mặt lâu đời trên thị trường hiện nay. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Durex đã cho ra đời rất nhiều sản phẩm với nhiều tính năng khác nhau. Cụ thể như:

Khi nhắc đến bao cao su, chúng ta không thể bỏ qua thương hiệu Durex
Khi nhắc đến bao cao su, chúng ta không thể bỏ qua thương hiệu Durex
  • Bao cao su Durex Performa giúp kéo dài thời gian quan hệ

5% tinh chất Benzocain có trong sản phẩm này giúp khắc phục triệt để tình trạng yếu sinh lý, xuất tinh sớm. Đồng thời, bao cao su Durex Performa còn được thiết kế siêu mỏng, giúp cả hai cảm nhận những cảm giác chân thật nhất như khi không mang bao.

  • Durex Pleasure Max gân gai

Thiết kế gân gai dọc thân bao. Tạo cảm giác kích thích, gia tăng ma sát. Chị em sẽ cảm nhận được sự di chuyển của dương vật, các gân gai siêu mềm sẽ làm nhiệm vụ massage tất cả các điểm nhạy cảm mà chúng đi qua. Chắc chắn, nửa kia sẽ cong cớn người vì sung sướng.

  • Bao Cao Su Durex Invisible Extra Thin Extra Sensitive

Với độ dày chỉ 0,03mm, dòng sản phẩm này đạt đến độ mỏng hoàn hảo. Giúp cả hai cảm nhận những cảm giác chân thật nhất từ da thịt. Chắc chắn bạn và người ấy sẽ có những giây phút nồng nàng, chân thật  nhờ sản phẩm này.

Bao cao su Okamoto

Đây là một trong những thương hiệu bao cao su cao cấp đến từ Nhật Bản. Đây được xem là dòng sản phẩm cạnh tranh với Durex trong nhiều năm qua. Okamoto cho ra đời rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau như: bao cao su có gai Dot De Hot, bao cao su gai Okamoto Harmony, bao cao su có gân gai Okamoto Roman…

Okamoto cho ra đời rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau
Okamoto cho ra đời rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau

Đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người tiêu dùng. Đặc biệt, dòng bao cao su Okamoto có gai còn có thêm hương hoa hồng, thiết kế ôm sát nên rất được ưa chuộng.

Bao cao su Sagami

Đây cũng là một dòng sản phẩm đến từ xứ sở mặt trời mọc, nếu bạn đang muốn tạo ra cảm giác chân thật khi gần gũi thì Sagami chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất. Bên cạnh đó, Bao cao su có gai Sagami White siêu mềm mại cũng được rất nhiều khách hàng ưa chuộng bởi nó tạo cảm giác nhẹ nhàng, không quá kích thích nhưng vẫn đủ tạo ra cảm giác đê mê sung sướng.

Nếu bạn đang muốn tạo ra cảm giác chân thật khi gần gũi thì Sagami chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất
Nếu bạn đang muốn tạo ra cảm giác chân thật khi gần gũi thì Sagami chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất

Hiện nay, Vuasinhly cung cấp đầy đủ các dòng bao cao su từ cao cấp đến bình dân. Đảm bảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu về tình dục của khách hàng. Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn kỹ lưỡng và giao hàng nhanh chóng nhé!

Free Worldwide shipping

On all orders above $50

Easy 30 days returns

30 days money back guarantee

International Warranty

Offered in the country of usage

100% Secure Checkout

PayPal / MasterCard / Visa